Tuesday , 1 December 2020

NỮ CHIẾN BINH K&G MIỀN NAM “GIỎI VIỆC NƯỚC – ĐẢM VIỆC NHÀ”

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng quốc tế phụ nữ 8/3 của K&G, vào ngày 7/3 vừa qua tại KDL Bửu Long – Đồng Nai, chi nhánh miền Nam đã tổ chức cuộc thi K&G MN MasterChef với sự tham gia nhiệt liệt của các chị em đại diện các khối kinh doanh và khối hỗ trợ. Đây cũng là dịp tôn vinh những đóng góp tích cực của Chị em CBNV đối với sự phát triển của chi nhánh và cũng là dịp tạo sân chơi để mọi người giao lưu gắn kết cũng như chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ sau bàn làm việc.

Các chiến binh chia thành 3 đội, cùng hóa thân thành những đầu bếp chuyên nghiệp thực hiện những món ăn đặc sắc và trình bày sinh động. Cuộc thi là màn tranh tài gay cấn của các đội thi, là cơ hội để các nữ chiến binh thể hiện tài năng ẩm thực, sự khéo léo của đôi bàn tay mang đến cho thực khách những món ăn ngon, bổ dưỡng mà lại vô cùng lạ mắt.

Tỉ phú Jack Ma đã khẳng định “Tôi tin đây là kỷ nguyên của phụ nữ” điều này cho thấy phụ nữ ngày nay được trọng dụng và ghi nhận đóng góp vào phát triển cho gia đình và xã hội. Vì vậy những nữ chiến binh K&G VN không ngừng nỗ lực học tập, nâng cao kiến thức, phát huy vai trò ngày càng rộng hơn trên mọi lĩnh vực.

Đội giành giải thưởng không chỉ vì sản phẩm xuất sắc mà còn tạo thiện cảm với BGK vì tinh thần đồng đội trong suốt quá trình thi.

Những trò chơi tập thể mang đến những tiếng cười giòn giã mặc dù “đổ không ít mồ hôi”

Phụ nữ còn được gọi là phái đẹp. Ellen Degeneres từng định nghĩa về đẹp như sau “Beauty is about being comfortable in your own skin. It’s about knowing and accepting who you are” có nghĩa “Đẹp là hài lòng với bản thân. Đẹp là chấp nhận con người của chính mình”.

Không có tiêu chuẩn nhất định nào cho cái đẹp cả, chỉ cần sự tự tin thì chính bạn đã là định nghĩa cho một vẻ đẹp rồi, Các nữ chiến binh K&G VN hãy luôn mạnh mẽ, độc lập và tỏa sáng theo cách của riêng mình. HAPPY 8/3!

About Hai Tran Thanh

Check Also

LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA HỘI DOANH NGHIỆP TRẺ HÀ NỘI (HANOIBA) VÀ CÔNG TY CP ĐẦU TƯ K&G VIỆT NAM

Vào sáng ngày 01.12.2020, tại Phòng họp lớn – VP miền bắc Công ty cổ …

Leave a Reply

Your email address will not be published.