Saturday , 20 October 2018

Ngày thi thứ 2 của Vòng 1 – THỬ THÁCH NHÂN ĐÔI

Khác với tiết trời ấm áp của ngày đầu ra quân, ngày thứ hai (8/12/2017) của Vòng thi viết tập trung, thời tiết dường như đang đặt thêm thử thách cho những chiến binh của chúng ta.

Ngày thứ hai của Vòng thi viết tập trung, “đầu cầu” Hà Nội có chút mưa nhẹ trong tiết trời chuyển giao chuẩn bị đón đợt lạnh tiếp theo của miền Bắc. Thử thách như được nhân đôi với 25 chiến binh tiếp theo của vòng 1 – chương trình thi đua TÌM HIỂU KIẾN THỨC SẢN PHẨM 2017.

Dù vậy, tất cả các thí sinh của đợt thi thứ 2 đều có mặt rất sớm và chờ đợi đến giờ bước vào phòng thi. Không để thời gian chờ đợi trôi qua vô ích, các thí sinh của chúng ta tranh thủ từng giây để xem lại tài liệu. Không khó để nhận ra sự nghiêm túc và quyết tâm trong ánh mắt của các thí sinh khi đứng trước thử thách thi viết tâp trung của chương trình thi đua.

4

Trước khi bước vào phần thi, đại diện BGK chương trình thi đua – GĐ Đào Tạo Trương Thùy Trang đã có phần phổ biến quy chế thi rất nghiêm khắc nhưng cũng không quên gửi những lời động viên tinh thần tới các thí sinh.

Mặt bằng chung của top thí sinh thứ 2 phần lớn thuộc các cấp Giám sát bán hàng, cửa hàng trưởng, số còn lại là nhân viên bán hàng. Tổng cộng có 25 thí sinh đến từ những showroom khác nhau thuộc khu vực phía Bắc. Giây phút đứng trước vạch xuất phát của đường đua, các thí sinh của chúng ta đều giữ vững tinh thần cạnh tranh công bằng và không quên trao cho nhau những nụ cười, những câu đùa dí dỏm để xua tan cảm giác căng thẳng, cùng khích lệ lẫn nhau đạt kết quả tích cực nhất. Giá trị văn hóa “K&G là Ngôi nhà chung” như sưởi ấm tiết trời giá lạnh những ngày cận kề Giáng sinh của miền Bắc nói chung cũng như không gian điểm thi miền Bắc nói riêng.

22

Bước vào giờ thi, ai nấy đều làm bài hăng say và nghiêm túc

7

Những phút cuối của phần thi viết tập trung ngày 8/12/2017, tất cả các thi sinh vẫn tập trung cao độ và tận dụng từng giây phút trên “đường đua”

Vòng thi Viết tập trung đã chính thức khép lại lúc 10h35 ngày 08/12/2017. Công tác chấm bài và sàng lọc top thí sinh đi tiếp vào vòng 2 sẽ được thực hiện bởi các cán bộ khảo thí thuộc phòng Đào tạo. Kết quả dự kiến công bố vào thứ 2, ngày 11/12/2017 trên website Ngoinhachung.vn. Bên cạnh đó, quý vị và các bạn quan tâm có thể theo dõi kết quả thông qua Fanpage K&G Việt Nam.

Vòng thi số 2 dự báo sẽ còn hấp dẫn và lý thú hơn nữa với thử thách xử lý Tình huống được đặt ra bởi bộ ba quyền lực Ban giám khảo ở mỗi điểm thi Bắc – Nam.  Chúng tôi sẽ tiếp tục có những tường thuật trực tiếp và những bài viết theo dòng sự kiện “nóng” hơn nữa gửi tới quý vị độc giả. Đừng quên dõi cập nhật tin tức trên trang thông tin chính thức của chúng tôi tại địa chỉ www.ngoinhachung.vn và fanpage K&G Việt Nam.

About Linh TT

Check Also

Anh Tăng Văn Khanh nhận giải thưởng Doanh Nhân Trẻ Thăng Long 2018

Vào ngày 12/10 vừa qua, Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội (HANOIBA) đã tổ chức …