Monday , 10 December 2018

Ngày hội rực rỡ của những chiến binh hoa hồng – MT miền Bắc

Bão số 10 đã đi qua nhưng những dấu tích để lại với đồng bào miền Trung vẫn còn đó. Bãi biển Sầm Sơn vẫn ngổn ngang những cành cây gãy rụng khi cơn bão đi qua… nhưng có lẽ cũng vì đã chứng kiến quãng thời gian chiến đấu không mệt mỏi của những chiến binh hoa hồng thuộc kênh MT miền Bắc mà thời tiết hai ngày 18 – 19/09 tại Sầm Sơn đã rất chiều lòng người. Biển xanh, cát trắng, nắng vàng là bối cảnh hoàn hảo để con người MT tỏa sáng và thực hiện sứ mệnh lan tỏa giá trị văn hóa con người K&G

img_0094

Hành trình Sầm Sơn 2 ngày 1 đêm là chuyến đi tuy ngắn mà ý nghĩa và đầy năng lượng – năng lượng của tuổi trẻ, nhựa sống chiến binh, tinh thần đồng đội cùng những yêu thương ấm áp của những người chị em “một nhà”.

MT là một trong những kênh kinh doanh vô cùng đặc biệt của K&G Việt Nam với 98% số thành viên là nữ từ cấp quản lý đến các nhân viên kinh doanh tại siêu thị mà chúng tôi quen gọi là CS. Bất cứ ai đã từng quan sát các bạn CS làm việc đều sẽ nhận thấy công việc các bạn đang làm đòi hỏi sự kiên tâm, bền trí và nhẫn nại đến nhường nào.

Những cô gái MT đã, đang và vẫn tiếp tục đồng hành với K&G hẳn nhiên không phải chỉ vì miếng cơm manh áo, mà chắc chắn là vì một lý tưởng cao đẹp hơn thế nhiều lần. Bởi lẽ, ở K&G ngoài công việc, kinh nghiệm, các bạn còn nhận được bài học về tình yêu thương, sự sẻ chia và kết nối. Cũng chính tại nơi đây, những con người chẳng chung một dòng máu cứ tự nhiên thành chị em một nhà từ khi nào không hay biết.

img_1184

Người khơi nguồn dòng chảy yêu thương và máu lửa đó không ai khác chính là người chị cả của kênh MT – chị Đỗ Thị Hiên – bông hồng xinh đẹp, mảnh mai nhưng ẩn chứa sức mạnh phi thường cùng ý chí mạnh mẽ khó ai sánh bằng. Chính từ đó, mỗi cô gái của MT đã tiếp nối dòng chảy ấy một cách tự nhiên, đầy bản năng nhưng cũng vô cùng kỷ luật.

img_1909

Khép lại một hành trình nhẹ nhàng và đầy yêu thương, những chiến binh MT miền Bắc thực sự đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh lan tỏa văn hóa K&G và để lại cho nhau những kỷ niệm đẹp! Mong rằng dòng chảy yêu thương và tinh thần chiến binh chúng ta đã truyền cho nhau sẽ còn chảy mãi trong trái tim mỗi người, để những trận đánh tiếp theo sẽ thành công vang đội hơn nữa!

img_0104

About Thanh Hoa Bùi

Check Also

Cô gái xinh đẹp bỏ thành phố lên vùng biên lập nghiệp với thương hiệu Aristino

Ngôi Nhà Chung gặp Nguyễn Khánh Ngọc, cô gái trẻ có nụ cười toả nắng, …