Tuesday , 18 February 2020

LẦN ĐẦU TIÊN K&G Việt Nam tổ chức mùa Trung Thu ý nghĩa từ 2 đầu Nam – Bắc

Với mong muốn đem đến một mùa Trung thu ấm áp, trọn vẹn nét thân tình của người K&G, vào ngày 12/09 tới đây Ngôi Nhà Chung sẽ tổ chức chương trình Trung thu “Chuyến xe vì trái tim – Trung thu là tết để yêu thương”.

Khởi hành từ trụ sở K&G Văn phòng miền Bắc, “Chuyến xe vì trái tim” sẽ là hành trình mang theo những món quà cùng muôn vàn tình yêu thương gửi đến tận tay các gia đình CBNV có con em mắc bệnh hiểm nghèo, gặp hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Mỗi phần quà bao gồm: 

– Một suất bánh Trung thu trị giá 200.000đ

– Quần áo và hàng tiêu dùng trị giá 700.000đ

– Một phong bì trị giá 1.000.000đ (tiền mặt)

ĐẶC BIỆT TẠI CHI NHÁNH MIỀN NAM, lần đầu tiên chương trình Trung thu hoành tráng mang tên “Đêm hội trăng rằm K&G” sẽ được Phòng PTVHDN tổ chức vào đêm 13/09/2019 (15/08 AL) dành riêng cho các bé là con em CBNV đang làm việc tại K&G chi nhánh miền Nam.

Với mong muốn tạo nên một không gian đậm chất cổ truyền, nơi toàn thể con em và CBNV chi nhánh có cơ hội tìm hiểu về ngày lễ Trung thu thông qua rất nhiều hoạt động ý nghĩa như: làm đèn lồng, ảo thuật, múa lân, phá cỗ trông trăng cùng các trò chơi dân gian bổ ích, chương trình hứa hẹn sẽ làm nên một “Đêm hội trăng rằm K&G” ấm cúng và đặc sắc.

Tất cả vì một mùa Tết Trung thu ấm tình thân – vui đoàn tụ !

About Hai Tran Thanh

Check Also

K&G Radio số 64: Sát cánh cùng các KGer Vĩnh Phúc đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19

Vào 16h30 ngày 17/02/2020 K&G Radio số 64 lại tiếp tục được phát sóng phục …

Leave a Reply

Your email address will not be published.