Kỳ họp triển khai Chiến lược kinh doanh 2019 được mong chờ nhất trong năm đang đến rất gần. Năm nay với chủ đề “Kỷ luật là sức mạnh” hứa hẹn sẽ mang tới một năm nhiều khác biệt, mỗi chiến binh K&G sẽ mạnh mẽ hơn, quyết tâm hơn, cam kết hơn để hoàn thành sứ mệnh.
“Một tập thể mạnh là một tập thể Kỷ luật
Một tập thể Kỷ luật là một tập thể vững bền
Một tập thể vững bền cần những cá nhân nề nếp
Những cá nhân nề nếp tạo nên một tập thể vươn xa”
Trong năm 2019, chúng ta sẽ xây dựng nền “Văn hóa kỷ luật” để mỗi chiến binh K&G cam kết sẽ rèn luyện cho mình ý thức làm việc có trách nhiệm với bản thân, đội nhóm, công ty trên tinh thần tự giác tuân thủ để có thể tạo nên một năm bùng nổ hứa hẹn nhiều thành tựu vượt bậc.
Kỷ luật không chỉ giúp các chiến binh K&G rèn luyện bản thân, đào tạo con người, vượt qua mọi khó khăn, thử thách mà nhờ có kỷ luật năng lực con người được tập trung góp phần hoàn thiện mục tiêu, kế hoạch đã đặt ra.
BTC gửi Anh/Chị lịch trình cụ thể như sau:
- Thời gian: 28/12 đến 29/12/2018 tại Hà Nội
- Đối tượng tham gia:
Tất cả các chiến binh Sales K&G có thời gian làm việc tính đến ngày 30/11/2018 và có xác nhận của quản lý.
- Lịch trình:
Mọi thông tin thắc mắc Anh/chị vui lòng liên hệ Mr Nguyễn Như Phú – Chuyên viên tổ chức sự kiện (Bộ phận Phát triển văn hóa doanh nghiệp) – 0977 668 128.
Kính chúc các chiến binh Sales của K&G có một kỳ “hội ngộ” nhiều cảm xúc và thật giàu ý nghĩa!