Friday , 14 August 2020

Kỳ họp Sales chiến lược 2020 với Hành trình kết nối và tạo dựng giá trị bền vững cùng khách hàng

Đến hẹn lại lên, cứ vào dịp cuối năm, các KGers trên khắp mọi miền lại háo hức chào đón “kỳ hội ngộ” lớn nhất trong năm với muôn vàn hoạt động ý nghĩa. Diễn ra trong 2 ngày (24-25/12/2019) tại thủ đô Hà Nội, Kỳ họp Sales chiến lược 2020 đã tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết cho gần 500 KGers sẵn sàng cháy hết mình cho một năm khởi sắc trên mọi mặt trận của K&G Việt Nam.

Chương trình triển khai kỳ họp Sales chiến lược 2020 được coi là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển bền vững trong tương lai của công ty bởi các vấn đề được xem xét, thông qua là sự cụ thể hóa nhiều nội dung trong Triết lý kinh doanh và nhận thức mới về xây dựng văn hóa và phát triển con người. Đây cũng là dịp tổng kết hiệu quả hoạt động của công ty trong suốt một năm, đồng thời kick off cho chu kì kinh doanh mới với những mục tiêu mới được cam kết sau mỗi buổi họp.

Trong ngày 24/12/2019 tại tòa nhà Sông Đà, Nam Từ Liêm, Hà Nội đã diễn ra các kỳ họp triển khai chiến lược kênh Showroom, MT và FST. Các kênh cùng review lại kết quả kinh doanh của năm 2019, vinh danh những cá nhân tập thể có thành tích xuất sắc cũng như triển khai giải pháp phần mềm mới và đề ra định hướng kinh doanh cho năm tới. Ngay sau đó, từng KGers đã thực hiện nghi thức tuyên thệ trong không khí trang nghiêm, hào hùng cùng lễ ký cam kết khẳng định quyết tâm cháy hết mình cho một năm 2020 đầy bùng nổ.

Khối Sales review kết quả kinh doanh năm 2019 và đề ra mục tiêu cam kết thực hiện trong năm 2020

Sáng sớm ngày 25/12/2019 tại Trung Tâm Hội nghị Quốc Gia, Hà Nội, Chương trình đào tạo chiến lược 2020: “Hành trình kết nối và tạo dựng giá trị bền vững cùng khách hàng” đã được diễn ra do anh Tăng Văn Khanh – TGĐ công ty trực tiếp triển khai cho gần 500 KGers đến từ các khối.

Tại buổi đào tạo, anh Tăng Văn Khanh đã đề ra Sứ mệnh, Tầm nhìn, và những giá trị cốt lõi mới cùng chiến lược kinh doanh trong năm 2020 – năm được coi là sự khởi đầu của Kỷ nguyên châu Á.

Anh cũng dành phần lớn thời gian để chia sẻ đến các KGers về quy luật Cho và Nhận. Cho đi chính là nhận lại. Khi chúng ta lựa chọn những hành động mang lại hạnh phúc và thành công cho người khác thì bản thân ta cũng chính là người hạnh phúc và thành công nhất. Người lãnh đạo cũng vậy, hãy luôn “Lãnh đạo bằng trái tim”, bằng sự quan tâm sâu sắc, bằng khát khao hiểu thấu con người và cuộc sống. Tại đây, vị Tổng tư lệnh một lần nữa cho thấy Dịch vụ từ trái tim là yếu tố cốt lõi làm nên thành công và giá trị cạnh tranh khác biệt của K&G Việt Nam. Đây thực sự là cơ hội quý giá cho các KGers với khát khao được học hỏi, khai sáng và trưởng thành từ chính những kinh nghiệm xương máu của các bậc đàn anh đi trước.

Kết thúc chương trình đào tạo đầy ý nghĩa là nghi thức trao tín vật KGer Ring – một hoạt động đặc biệt chưa từng có tại K&G Việt Nam. KGer Ring là một vòng tròn khép kín không có điểm bắt đầu, không có điểm kết thúc, được cấu tạo từ 4 nguyên tử: YÊU THƯƠNG – TÔN TRỌNG – TIN TƯỞNG – CHIA SẺ, là ngọn đuốc soi sáng đến sâu thẳm trái tim mỗi KGers trên hành trình kết nối và mang đến những điều tốt đẹp cùng giá trị bền vững cho khách hàng.

Kỳ họp chiến lược kinh doanh năm 2020 đã kết thúc tốt đẹp với rất nhiều thông tin bổ ích được chia sẻ. Trở về sau hai ngày hội ngộ đầy cảm xúc, các Kger đã được tiếp lửa quyết tâm, căng tràn nhiệt huyết, sẵn sàng vượt qua mọi thách thức trong năm 2020. Chúc tất cả chúng ta sẽ luôn giữ vững tinh thần bền bỉ, cùng nhau chung tay xây đắp K&G phát triển trường tồn.

About Hai Tran Thanh

Check Also

CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI “KGER RING TRONG TÔI” – GIAI ĐOẠN III – TIN TƯỞNG

Các KGer thân mến, Sau 15 ngày phát động và hưởng ứng bình chọn online …

Leave a Reply

Your email address will not be published.