Tuesday , 22 January 2019

Kick-off hệ thống Bitrix24 – Bước tiến mới trong phát triển hệ thống quản trị nội bộ

Ngày 05/01/2018, đại diện Vitranet24 (Tổng công ty V&V) đã có buổi làm việc cùng Ban lãnh đạo K&G Việt Nam về việc kick-off  hệ thống Bitrix24 để ứng dụng trong các hoạt động quản trị nội bộ công ty.

Bitrix24 là gì?

Bitrix24 là hệ thống quản lý được phát triển trên nền tảng công nghệ Bitrix Framework Site Maneger, một nền tảng phát triển lâu đời  đã được kiểm nghiệm tính ổn định và an toàn. Được biết đến là phần mềm quản trị nội bộ số 1 thế giới, được ứng dụng tại hơn 200.000 đơn vị trong đó có những doanh nghiệp nổi tiếng như: Samsung, Panasonic, Volkswagen, Huyndai, KIA, NASA …

Môi trường làm việc Bitrix24 tích hợp những ưu điểm lớn nhất của các hệ thống quản trị và mạng xã hội hàng đầu thế giới, cho phép công ty cơ cấu bộ máy tổ chức, kiểm soát nhân sự và công việc một cách khoa học; bên cạnh đó, người dùng (cán bộ nhân viên) cũng có những không gian riêng để trao đổi với đồng nghiệp, check list công việc,… Điều này được thực hiện bởi các tính năng: chat nhóm, video call, gọi điện thoại, email, nhắn tin, đồng bộ với outlook,…giúp cho việc truyền thông dễ dàng hơn, liên kết hơn và tương tác gần gũi với nhau.

Hình ảnh có liên quan

Những ưu điểm của Bitrix24

• Bitrix24 cung cấp công cụ giúp tạo các qui trình công việc linh động, nhanh chóng và dễ dàng hiệu chỉnh.

• Cung cấp công cụ lưu trữ, khai thác, chia sẻ thông tin, tài liệu trực tuyến trong nội bộ doanh nghiệp một cách dễ dàng, đồng bộ và bảo mật.

• Cung cấp 35 công cụ theo chuẩn quản lý để tự động hóa quản lý và vận hành doanh nghiệp trực tuyến.

• Bitrix24 có khả năng kết nối với nhiều phần mềm chức năng khác, đồng bộ dữ liệu tạo các báo cáo chi tiết theo từng yêu cầu, nghiệp vụ.

• Có thể truy cập dễ dàng từ nhiều thiết bị: Máy tính, laptop, smartphone,…

• Giao diện cho người dùng dễ hiểu, dễ sử dụng có thể tùy chỉnh  theo yêu cầu riêng, phù hợp với văn hóa của mỗi doanh nghiệp.

• Bitrix24 đóng vai trò như một cổng kết nối, dễ dàng tích hợp, đồng bộ với các phần mềm, thiết bị khác giúp doanh nghiệp quản lý và vận hành tập trung.

• Hệ thống được nhà phát triển chuyển giao mã nguồn, tài liệu đầy đủ giúp đội ngũ IT của doanh nghiệp có thể tự phát triển, nâng cấp hệ thống dễ dàng .

Trong tháng 01/2018, Phòng Công nghệ sẽ chuẩn bị các tài nguyên, sever cùng với phía V&V để cài đặt hệ thống và đưa vào giới thiệu và hướng dẫn sử dụng cho toàn thể cán bộ nhân viên K&G trong thời gian sớm nhất. Hi vọng rằng, Bitrix24 cùng với những thay đổi trong quản lý lãnh đạo sẽ đem đến những bước tiến quan trọng trong nội bộ K&G, từ đó thúc đẩy K&G phát triển với những mục tiêu chiến lược đã đề ra.

About Thuy Trang Vu

Check Also

Chương trình thiện nguyện “ Tết Ấm Vùng Cao “ đã sẵn sàng lên đường !

Một mùa xuân nữa lại về trên khắp nẻo quê hương. Như đã thành thông …