Wednesday , 20 January 2021

Kích hoạt trạng thái phòng dịch Covid-19 trên phạm vi toàn Công ty

Vì an toàn sức khỏe của các CBNV cũng như cùng cộng đồng chung tay phòng chống dịch bệnh, Công ty xin gửi đến toàn thể CBNV thông báo về việc kích hoạt trạng thái phòng dịch Covid trên phạm vi toàn Công ty như sau:
  • Yêu cầu toàn bộ CBNV đã di chuyển tới Thành phố Đà Nẵng hoặc các địa điểm theo thông báo khẩn được phát đi từ Bộ Y tế và Ban chỉ đạo phòng chống dịch từ ngày 13/07/2020 tới nay cần phải thông báo ngay về lịch trình di chuyển tới phòng Hành chính Nhân sự, khai báo với cơ quan gần nhất đồng thời thực hiện cách ly tại nhà và xét nghiệm SARS-COV-2.
  • Toàn thể CBNV thực hiện nghiêm việc rửa tay, sát khuẩn tay, đeo khẩu trang tại nơi đông người và khi di chuyển giao thông theo Công điện khẩn số 05/CĐ-UBND.
  • Nghiêm chỉnh thực hiện các quy định phòng chống dịch, phối hợp với cơ quan y tế cách ly nếu có những biểu hiện sốt, ho, khó thở.. để ngăn chặn tình huống dịch lây lan và khó kiểm soát.
  • Bộ phận Hành chính tiếp tục triển khai thông báo số 1703/2020/TB-KG-NS về việc ban hành chính sách bảo vệ NLĐ trong mùa dịch Covid – 19.
  • Thông báo trên có hiệu lực kể từ ngày 27/07/2020.

About Hai Tran Thanh

Check Also

K&G Radio số 82: Các hoạt động sôi nổi tổng kết 2020 và chào đón năm mới 2021 diễn ra trên toàn hệ thống

Năm 2020 đầy thử thách đã qua đi nhưng cũng để lại trong ta thật …

Leave a Reply

Your email address will not be published.