Sunday , 23 January 2022

KÌ HỌP CS KÊNH MT K&G MIỀN NAM

Vào ngày 16-17/5/2016 vừa qua, tại Tòa nhà SCETPA, 19A Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi họp của toàn thể anh chị em Nhân viên bán hàng kênh MT Miền Nam.
Buổi họp kết hợp với khóa đào tạo “Hội nhập, vượt qua thử thách và nâng cao kỹ năng bán hàng hiệu quả” đã thu hút sự tham gia sôi nổi và nhiệt tình của khối Kinh doanh, Văn phòng và đặc biệt là các bạn CS không quản ngại xa xôi từ các tỉnh như Cà Mau, Cần Thơ, Bến Tre, Bình Thuận…đã về Thành phố Hồ Chí Minh để cùng tham gia.

Các anh chị em K&G miền Nam sôi nổi tham gia
Các anh chị em K&G miền Nam sôi nổi tham gia

Nhìn lại nửa chặng đường năm 2016 vừa đi qua thì doanh số bán hàng kênh MT mang về cho công ty đã góp phần tạo nên K&G hùng mạnh, và chắc chắn rằng con số đấy sẽ không ngừng lại, sau khóa huấn luyện đặc biệt này các bạn sẽ ngày càng thành công hơn cùng Ngôi Nhà Chung của chúng ta.

Tranh thủ giờ nghỉ trưa để trao đổi thêm kiến thức.
Tranh thủ giờ nghỉ trưa để trao đổi thêm kiến thức.

“Học sáng không đủ tranh thủ học trưa”, buổi trưa là lúc nghỉ ngơi ấy vậy mà các “Nữ chiến binh” của chúng ta, còn quây quần bên nhau để thảo luận về những gì đã học được, chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm bán hàng. Trong khoảnh khắc xum vầy ấy dường như họ đã “quên” là cách đó chỉ vài tiếng đồng hồ họ là những người xa lạ, lần đầu gặp mặt.

Các anh chị quản lý trao quà sinh nhật cho các bạn CS tháng 4 và 5
Các anh chị quản lý trao quà sinh nhật cho các bạn CS tháng 4 và 5

Trời Sài Gòn bỗng đổ cơn mưa lớn sau bao tháng ngày không mưa. Cơn mưa ấy đến thật kịp thời,tưới mát cho tất cả, cũng là lúc phải nói lời chia tay sau 2 ngày 50 bạn trẻ bên nhau cùng chia sẻ kiến thức và cùng nhau học tập.
Buổi đào tạo kết thúc trong sự hân hoan của tất cả mọi người, tuy còn nhiều tiếc nuối, nhiều điều các bạn muốn chia sẻ với nhau. Qua hai ngày tuy ngắn ngủi nhưng mọi người đã làm quen và xích lại gần nhau hơn. Những kiến thức của buổi đào tạo sẽ là hành trang, là động lực để các bạn làm việc và cống hiến sức mình cho một K&G hùng cường.

About

Check Also

[THÔNG BÁO] THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 01/2022

Là 1 trong những doanh nghiệp hàng đầu luôn chú trọng đầu tư vào công …

Leave a Reply

Your email address will not be published.