Thursday , 4 March 2021

KHAI XUÂN TÂN SỬU 2021 TẠI K&G VIỆT NAM

Sáng ngày 17/02/2021 (tức Mùng 6 Tết), các KGers đã có mặt đông đủ tại VP công ty để tham dự LỄ KHAI XUÂN TÂN SỬU và khai tiệc, nâng ly chúc mừng với mong ước một năm mới gặt hái nhiều thành công rực rỡ cùng công ty. Buổi gặp mặt đầu năm của Đại gia đình K&G đã diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật và ngập tràn niềm hạnh phúc. 

Tại lễ khai xuân, chủ tịch Tăng Văn Khanh đã gửi lời chúc đến tập thể CBNV công ty năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi mới trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021.

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, các KGers còn nhận được những phong bao lì xì may mắn đầu năm

Ngày khai xuân đầu năm cũng chính là dịp để toàn thể ACE tiếp thêm năng lượng, đón đầu mọi thử thách cùng những cơ hội rộng mở, hứa hẹn nhiều điều mới mẻ, triển vọng tốt đẹp.

Trong niềm vui hân hoan của ngày làm việc đầu tiên năm mới Tân Sửu, CBNV tại Nhà máy – Kho vận và VP chi nhánh miền Nam cũng đã tập trung tại phòng họp, lắng nghe những lời chúc tốt đẹp từ Ban lãnh đạo và nhận lì xì, đón lộc đầu xuân, mang hi vọng tốt đẹp về một năm mới tiến bước thành công.

Dù các KGers đang ở bất cứ nơi đâu, hãy để K&G Việt Nam mang muôn ngàn lời chúc tốt đẹp cùng những phong bao lì xì may mắn đến với toàn thể Đại gia đình ta vào ngày đầu năm mới này. Xin chúc các KGers sức khỏe, hạnh phúc cùng tinh thần quyết tâm hoàn thành những mục tiêu đã đề ra để đem tới những sản phẩm và dịch vụ chất lượng đến với khách hàng muôn nơi. Happy New Year 2021!

Một số hình ảnh ấn tượng của Lễ Khai xuân Tân Sửu:

About Hai Tran Thanh

Check Also

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI MADE BY ME – “KGER KHÉO TAY – RING NGAY GIẢI THƯỞNG”

Hưởng ứng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 đang đến gần, Phòng PT VHDN tổ …

Leave a Reply

Your email address will not be published.