Saturday , 3 June 2023

KHAI TRƯƠNG “SIÊU THỊ MINI 0 ĐỒNG – HÀ NỘI TRÁI TIM HỒNG”

Sáng 24/8 “Siêu thị mini 0 đồng” tại Quận Ba Đình đã chính thức mở cửa hoạt động đón nhân dân tại địa chỉ Trường THCS Phan Chu Trinh, số 3 Nguyễn Công Hoan, Ngọc Khánh, Ba Đình.

Là một doanh nghiệp hoạt động tích cực gây quỹ vì cộng đồng, K&G Việt Nam đã ủng hộ 50 triệu đồng vào Chương trình Siêu thị 0 đồng cũng như đóng góp nhân lực tham gia trực tiếp vào quá trình phụ trách các điểm siêu thị.
Phụ trách đoàn là P. TGĐ Lê Sỹ Quỳnh cùng các CNBV của công ty cũng đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị từ việc trưng bày, sắp xếp hàng hóa cho đến các khâu vận hành phục vụ người dân, bán hàng tại siêu thị mini.

Hình thức mua hàng: Phiếu mua hàng trị giá 400.000 đồng gửi tặng người dân.
Anh Nguyễn Anh Tuấn – KAE kênh MTMB – một trong những nhân sự tham gia chương trình hào hứng chia sẻ: “Đây là một chương trình rất ý nghĩa mà K&G đang tham gia vì cộng đồng. Những ngày tới mình và ACE đồng nghiệp vẫn ở đây để hỗ trợ hết mình cho bà con nhân dân. Rất vui và tự hào vì đã cùng công ty, đóng góp 1 phần công sức nhỏ vào công cuộc chống dịch, giúp đỡ những người đang gặp hoàn cảnh khó khăn trong thời điểm này”.


Cũng trong ngày 24/08 đồng loạt 3 địa điểm có siêu thị mở ra đó là:
– Trường Tiểu học Tô Vĩnh Diện (ngõ Thổ Quan 1, Thổ Quan), Đống Đa.
– Nhà văn hóa tổ 3 phường Yên Nghĩa, Hà Đông.
– Nhà thi đấu huyện Thanh Oai, TT Kim Bài, Thanh Oai.
“Lá lành đùm lá rách” vốn là truyền thống tốt đẹp quý giá của ông cha ta từ nghìn đời nay. Trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp, việc xây dựng và triển khai diện rộng những hoạt động ý nghĩa này đang cổ vũ rất nhiều cho cuộc sống cũng như tinh thần của người dân.

“Siêu thị mini 0 đồng” tại Hà Nội là hoạt động nằm trong chiến dịch Hà Nội Trái tim hồng do các đơn vị đồng phối hợp tổ chức là Thành đoàn – Hội Sinh viên Việt Nam TP Hà Nội, Câu lạc bộ Doanh nhân Sao đỏ, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội và Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Nội. Hàng ngàn phiếu mua hàng được phát ra, sẽ giúp người lao động nghèo và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhận được hỗ trợ từ chương trình.

Một số hình ảnh của chương trình:

About Hai Tran Thanh

Check Also

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 09/2022

Trong tháng 09 này, K&G Việt Nam tiếp tục chiêu mộ nhân tài cho nhiều …

Leave a Reply

Your email address will not be published.