Saturday , 16 January 2021

K&G Việt Nam vinh danh các chiến binh đạt thành tích xuất sắc.

Ngày 4/9 vừa qua, tại văn phòng K&G Việt Nam đã diễn ra kỳ họp chiến lược, vinh danh những quản lý có thành tích cao của kênh FST trong vụ Xuân hè 2018 và nhân viên xuất sắc của chương trình thi đua Vua đồ lót, Vua Tanktop, Best Seller với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn và giá trị.

Bằng những cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ các quản lý của kênh FST Miền Bắc đã đem về những chiến công xuất sắc cho công ty. Không khí buổi vinh danh diễn ra đầy tự hào với thành tích xuất sắc của chiến binh Nguyễn Huy Hoàng; Hoàng Văn Tuân; Phạm Nho Hòa; Trần Văn Kiên. Phần thưởng của chương trình dành cho các chiến binh xuất sắc là 1 bằng khen và 1 laptop trị giá 10 triệu đồng.

Các quản lý của kênh FST xuất sắc nhận phần quà giá trị của công ty

Với những nỗ lực đáng ghi nhận, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, ông Nguyễn Văn Tuấn – Giám đốc kinh doanh FST Miền Bắc đã khen gợi, biểu dương các quản lý xuất sắc, đồng thời khuyến khích, động viên các nhân viên trong công ty tiếp tục phát huy khả năng của bản thân, đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của công ty trong các giai đoạn sắp tới.

Ngoài ra chương trình vinh danh 14 chiến binh của kênh FST Miền Bắc và kênh Kwin đã xuất sắc trong chương trình Vua Tank top, T-shirt và Best seller, Vua đồ lót với phần thưởng giá trị là 1 chỉ vàng và 1 bằng khen của chương trình.

Các chiến binh kênh FST MB nhận giải thưởng và bằng khen

Chiến binh Nguyễn Văn Trung xuất sắc trong chương trình Vua đồ lót kênh Kwin

Chúc các chiến binh có sức khỏe thật tốt và luôn giữ vững phong độ trong những tháng tiếp theo.

 

 

About Hai Tran Thanh

Check Also

K&G Radio số 82: Các hoạt động sôi nổi tổng kết 2020 và chào đón năm mới 2021 diễn ra trên toàn hệ thống

Năm 2020 đầy thử thách đã qua đi nhưng cũng để lại trong ta thật …

Leave a Reply

Your email address will not be published.