Monday , 10 December 2018

K&G Việt Nam phát động chương trình thi đua tìm hiểu về kiến thức sản phẩm

Luôn mong muốn trang bị kiến thức, kĩ năng tốt cho CBNV, đồng thời mang lại những trải nghiệm mua hàng chất lượng nhất cho khách hàng, “Ngôi nhà chung” chính thức phát động chương trình thi đua tìm hiểu về kiến thức sản phẩm.

Luôn đề cao tinh thần học hỏi cùng những phẩm chất “đậm sắc” K&G: Nhanh, Tích cực, Sáng tạo; Ban lãnh đạo K&G cùng Phòng Đào tạo phối hợp với Kênh Showroom tổ chức chương trình thi đua tìm hiểu về kiến thức sản phẩm năm 2017.

Kéo dài trong 1 tuần với hai vòng thi, chương trình được phát động nhằm nâng cao tinh thần học tập và mong muốn hoàn thiện kiến thức cùng các kĩ năng cho CBNV, đặc biệt là CBNV Kênh Showroom thuộc Công ty CP Đầu tư K&G Việt Nam. Không chỉ nâng cao kiến thức chuyên môn, kĩ năng bán hàng cho nhân viên, K&G luôn mong muốn đem đến những trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng. Tương tự những chương trình đào tạo thường niên, cuộc thi chính là cầu nối, sân chơi bổ ích, tăng cường giao lưu, kết nối tinh thần giữa CBNV trong Công ty.

1200x828-banner

Với 2 vòng thi: Thi viết tập trung và Thi thực hành xử lý tình huống, cuộc thi được diễn ra từ ngày 7/12 đến 15/12/2017. Tất cả đề thi được sắp xếp và biên soạn chi tiết để đánh giá và tìm ra những CBNV xuất sắc nhất. Phần thi viết hoàn toàn gồm những câu hỏi trắc nghiệm, ngược lại Vòng 2 sẽ tập trung vào việc thực hành xử lý từng tình huống được đưa ra từ BGK. Tiêu chí đánh giá được dựa trên các kĩ năng vận dụng kiến thức vào công tác bán hàng, cùng tác phong, hình ảnh của CBNV Showroom.

Dựa trên những tiêu chí đánh giá và nhận xét công tâm từ BGK, giải thưởng sẽ được trao cho 10 cá nhân xuất sắc nhất. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 20 triệu sẽ được trao trực tiếp tới người thắng cuộc, hoàn toàn bằng tiền mặt. Bên cạnh đó, các “chiến binh K&G” xuất sắc thắng cuộc sẽ được vinh danh trên “Bảng vàng” Ngoinhachung.vn.

Thời gian ôn tập bắt đầu từ 21/11/2017, mọi tài liệu ôn tập đã được Phòng đào tạo gửi đến các CBNV Kênh Showroom. Chúc các “chiến binh K&G” có một mùa thi đua thật tích cực và thành công!

About Linh TT

Check Also

Cô gái xinh đẹp bỏ thành phố lên vùng biên lập nghiệp với thương hiệu Aristino

Ngôi Nhà Chung gặp Nguyễn Khánh Ngọc, cô gái trẻ có nụ cười toả nắng, …