Saturday , 16 January 2021

K&G Việt Nam – Ngôi nhà chung của những chiến binh có trái tim nóng!

Trong vòng 10 ngày, 57.160.000 VNĐ cùng những lời chúc và tình cảm chân thành từ hàng trăm chiến binh K&G Việt Nam đã được quyên góp nhằm động viên bạn Linh mau chóng phục hồi sức khỏe và trở lại chiến đấu cùng anh em

Những ngày qua THƯ KÊU GỌI TINH THẦN TƯƠNG THÂN TƯƠNG ÁI gửi đi từ ngoinhachung@kgvietnam.com về trường hợp của bạn Bùi Ngọc Linh – SR Phú Thọ đã liên tiếp nhận được phản hồi tích cực từ các khối phòng ban trong công ty. Trong vòng 10 ngày, 57.160.000 VNĐ cùng những lời chúc và tình cảm chân thành từ hàng trăm chiến binh K&G Việt Nam đã được quyên góp nhằm động viên bạn Linh mau chóng phục hồi sức khỏe.

Sáng ngày 16/09/2017, vượt qua điều kiện thời tiết bất lợi do ảnh hưởng của bão số 10 (với tên gọi quốc tế là Doksuri), Trợ lý Giám đốc Kinh doanh – Anh Nguyễn Văn Tuấn thay mặt BLĐ Công ty, Công đoàn K&G, cùng toàn thể các anh chị em đã tham gia đóng góp trong những ngày qua đến thăm và trao tận tay 34.700.000 VNĐ tiền mặt và phần quà nhỏ mang thông điệp động viên, khích lệ tinh thần bạn Linh cùng gia đình trong quá trình phục hồi sức khỏe sau phẫu thuật do tai nạn. Số tiền còn lại đã được chuyển khoản trực tiếp đến tài khoản cá nhân của Linh kèm theo những lời chúc chân thành nhất.

kg-vietnam

Được biết bạn Linh chính thức gia nhập đại gia đình K&G từ tháng 04/2017 nhưng trong quá trình công tác không may bị tai nạn dẫn đến tổn thương tay, chân, hàm đã được cấp cứu tại Việt Đức và đang được chăm sóc tại gia đình. Hiện tại, các vết thương của Linh đã được tháo bột và đang trong quá trình phục hồi trở lại.

Cùng đi với anh Tuấn trong chuyến thăm và trao quà tại gia đình bạn Linh còn có bạn Lê Văn Kiền – lái xe và tôi với vai trò người kể truyện. Giây phút anh Tuấn thay mặt Ngôi nhà chung K&G trao quà và gửi những lời chúc chân thành nhất, bạn Linh cùng gia đình đã không giấu nổi những giọt nước mắt hạnh phúc cùng sự cảm kích trước tấm lòng tương thân tương ái từ những chiến binh có trái tim nóng của Ngôi nhà chung K&G Việt Nam.

Ngay sau đó, bằng tấm chân tình và sự nồng hậu của con người đất cảng Hải Phòng, gia đình bạn Linh đã giữ chúng tôi ở lại dùng cơm trưa trong không khí đầm ấm, thân thương. Không màu mè, hoa mỹ, không ồn ào, phô trương, chúng tôi – những con người xa lạ lần đầu tiên gặp gỡ mà như đã thân thuộc từ lâu; đã là cha, là anh, là con một nhà. Những giá trị vô hình tưởng trừu tượng, khó hình dung như Văn hóa Doanh nghiệp, 6 giá trị cốt lõi làm nên chiến binh K&G… chưa bao giờ hiện hữu cụ thể, ấm áp, dễ gần, dễ chạm đến như vậy.

Chỉ từ một lá thư kêu gọi tinh thần tương thân tương ái, sợi dây của tình đoàn kết và tinh thần Ngôi nhà chung K&G đã nối những trái tim ấm nóng trong con người K&G xích lại gần nhau hơn. Đạo đức, cốt cách con người K&G cũng không còn dừng lại ở vị trí số 1 trong 6 giá trị cốt lõi của K&G như một câu khẩu hiệu khô khan, cứng nhắc mà đã bước ra thành câu chuyện về tình người, sự nhân văn trong ý thức chia sẻ, giúp đỡ giữa người với người.

Thay mặt gia đình và bạn Bùi Ngọc Linh, chúng tôi – những người kể truyện xin đặc biệt gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến tất cả những chiến binh K&G đã luôn dõi theo và ủng hộ câu chuyện của bạn Linh – SR Phú Thọ. Chúc cho những hạt mầm tích cực và nhân văn trong mỗi chúng ta sẽ còn được gieo xuống nhiều hơn nữa và tiếp tục lan tỏa trong cộng đồng K&G Việt Nam. Chúc tất cả các chiến binh của ngôi nhà chung K&G luôn dồi dào sức khỏe và nhiệt huyết để vui sống và trưởng thành vững mạnh cùng K&G Việt Nam.

Hoa Bùi

About Thanh Hoa Bùi

Check Also

Giải bóng đá nữ K&G lần thứ IV: Muôn vàn cảm xúc thăng hoa!

Sôi động, kịch tính cùng muôn vàn cảm xúc thăng hoa là những gì mà …