Friday , 20 July 2018

K&G VN – Nơi chấp cánh ước mơ

Bài dự thi “K&G trong trái tim tôi!” 

Tác giả: Đỗ Chung Tuyến – SR Hà Nội 3

“Tôi muốn thành công – Tôi bắt buộc phải thành công – Tôi sẽ làm bất kì điều gì để thành công – Tôi chịu trách nhiệm với chính bản thân mình” đó là khẩu hiệu đã thấm nhuần và ăn sâu vào máu những chiến binh K&G Việt Nam. Mái nhà chung đã nuôi dưỡng và chấp cánh cho bao tâm hồn tuổi trẻ, cho bao trái tim tràn đầy mơ ước, hoài bão sống và cống hiến. Là một thành viên K&G tôi mang trong mình lòng nhiệt thành cùng khẩu hiệu đó để làm hành trang trên vạn nẻo đường đời.

Trước khi đến với K&G tôi có một quãng thời gian khó khăn. Tôi rời khỏi Công ty cũ nơi tôi coi như một gia đình, rồi lại vật lộn với cơm áo gạo tiền khi kinh doanh bên ngoài. Tôi nhận được một số lời đề nghị từ phía bạn bè, mở văn phòng tư vấn BĐS. Trong mấy tháng đầu hoạt động mọi thứ đều tỏ ra hiệu quả, nó đem lại cho tôi sự tự tin về quyết định của mình, có những lúc tôi phải thốt lên…Hà Nội dễ kiếm tiền…Nhưng đó cũng chỉ là cái bong bóng của sự ảo tưởng do chính mình tạo ra, thực tế thì không phải. Sau những ngày thành công là những tháng dài thất bát. Tự nhắc nhở bản thân phải nhanh chóng tìm cho mình một công việc với mức lương ổn định để duy trì cuộc sống…

Và tôi bước vào K&G. Mới đầu tôi cũng coi đây như một công việc kiếm cơm qua ngày, làm vì trách nhiệm với gia đình. Nhưng rồi mọi thứ đã thay đổi khi tôi bước chân vào ngôi nhà chung, một cảm giác vỡ òa đến khó tả… tôi như tìm lại được gia đình, người thân của mình sau bao ngày xa cách, cảm giác thân thương đến lạ lùng với những gương mặt tuy lạ mà quen. Rất dễ hiểu cho cảm xúc này, vì K&G có một môi trường làm việc tốt, với đội ngũ nhân sự trẻ đầy nhiệt huyết, một nền văn hóa doanh nghiệp có sự tương đồng với Công ty cũ- Gia đình cũ của tôi. Một lần nữa tôi được trở về chính ngôi nhà của mình.

Duong Cong Khanh (1)

Ảnh: Chiến binh K&G – Đội Hà Nội 3

Ở K&G tôi có những người anh em, bạn bè đồng nghiệp cháy hết mình với công việc, không quản thức khuya dậy sớm, dám hy sinh quyền lợi cá nhân mình vì sự phát triển của toàn đội, của cả công ty. Tôi tự hào vì mình có những người anh em như vậy, quan trọng hơn nữa tôi có một người sếp – một người em biết lắng nghe chia sẻ đến tâm tư nguyện vọng của nhân viên mình, người biết thổi lửa, tạo niềm tin cho những chiến binh danh vọng K&G. Hào quang chiến thắng là một thứ gì đó rất xa xỉ mà không phải ai cũng dám mơ, nó tưởng chừng ở rất xa và bản thân mỗi người sẽ phải cố gắng nỗ lực rất nhiều để đạt được. Nhưng với K&G thì giấc mơ về vầng hào quang đó có thể trở thành hiện thực, vì ở đây chúng tôi được sống trong đam mê, được làm việc trong môi trường tốt, được chia sẻ với những lớp đàn anh đi trước, những người có bề dày kinh nghiệm trên thương trường.

Đâu phải cứ trở thành ông nọ bà kia, đâu cần thật nổi tiếng, đâu cần làm những việc to tát thì mới có hào quang… Với tôi vầng hào quang đó nó đến một cách bình dị và giản đơn, đôi khi là chiếm được cảm tình của khách hàng, là thuyết phục được khách hàng khó tính, là có một đơn hàng nho nhỏ, tất cả những thứ đó đều khiến tôi cảm thấy hạnh phúc và tiếp tục mơ về ngày mai tốt đẹp hơn…

Sếp tôi đã từng chia sẻ “đừng coi sale là một nghề mà hãy xem đó như một cái nghiệp, phải yêu thương, sống chết vì nó, nó có sự thú vị và là môi trường rèn luyện con người rất tốt”. Quả thực sale như một bộ môn nghệ thuật và người làm sale như một nghệ sỹ, thiên biến vạn hóa, họ có thể biến cái khó thành cái dễ, biến cái không thể thành cái có thể, thật không quá lời khi phong cho họ hai chữ “Tài Hoa”.

Dẫu cho còn muôn vàn khó khăn trước mặt thì đối với các chiến binh K&G sẽ “Không có sự thất bại, tất cả chỉ là thử thách”. Trải qua hai ngày họp đầy ý nghĩa tại Phú Thọ, được lắng nghe những chia sẻ tâm huyết từ sếp Khanh, tôi cũng đã tự đặt, và tự trả lời cho mình những câu hỏi, tìm lại được lý trí sống, và tiếp tục ước mơ…“Sống là không chờ đợi…vì cho dù có nhiều việc vẫn phải chờ, thì cuộc sống không phải lúc nào cũng chờ đợi chúng ta”. Về với K&G tôi như được trở lại chính ngôi nhà của mình, nơi nuôi nấng, chấp cánh cho những ước mơ…!

About admin

Check Also

Giữ vững phong độ, chiến binh Phạm Văn Liêu xuất sắc giành giải thưởng “Nhân viên bán hàng Xuân hè tốt nhất tháng 03/2018” kênh Kwin

Hưởng ứng chương trình thi đua tháng 03/2018 kênh Kwin, các chiến binh đã không …

Leave a Reply

Your email address will not be published.