[K&G Day coming soon] ? ☀ ? Chăm sóc da chuẩn bị cho chuyến đi biển giành cho các chị em!

Một vài gợi ý dưỡng da nho nhỏ giành cho các chị em chúng mình để có một làn da đẹp và khỏe mạnh khi đi biển.

Tanned girl in blue striped bikini and big white hat relaxing on sunny beach

? Uống nhiều nước : Thiếu nước dẫn đến mỏi mệt. Nếu đi bằng máy bay, bạn nên uống 1 cốc nước cho mỗi giờ bay để tránh mỏi mệt sau khi hạ cánh.

 

resize_nuoc-loc-de-duoc-bao-20150924091821370
? Hạn chế cà phê và caffeine : Caffeine rất hại cho sắc đẹp của bạn vì nó làm khô da. Vì vậy mỗi khi đi du lịch (và ngay cả ngày thường), bạn không nên lạm dụng cà phê nếu không muốn có một làn da khô.

 

cafe-1
? Dùng kem dưỡng ẩm tác động mạnh : Thay đổi điều kiện ăn ở sinh hoạt có thể tác động xấu đến da. Vì thế hãy chọn các loại kem dưỡng ẩm tác động mạnh có chứa sodium hylauronate để dưỡng da khi đi biển giữ cho da luôn mềm mại.

 

kem-duong-am-1
☀ Sử dụng kem chống nắng : Tắm biển đồng nghĩa với việc phơi mình thật lâu ngoài nắng, vì thế hãy nhớ dùng kem chống nắng như là một cách giữ da khi đi biển để bảo vệ da khỏi các tia cực tím. Chuyến du lịch sẽ kém vui khi bạn không dám tắm biển chỉ vì quên mang kem chống nắng.

 

cach-chon-kem-chong-nang-1

 

? Những hương thơm đơn giản bao gồm trong kem chống nắng sẽ bảo vệ bạn khỏi bị cháy nắng và một vài những hậu quả cho da mà ánh nắng mặt trời gây ra. Và hãy nhớ luôn dùng kem chống nắng chăm sóc da khi đi biển mỗi khi ra ngoài trong mùa hè này.

About Nguyễn Hương

Check Also

K&G Radio số 31 – Phát động phong trào sáng tác tại K&G Việt Nam !

Đến hẹn lại lên, cứ thứ 6 hàng tuần, vào khung giờ 16h00 quen thuộc, …