K&G – 6 năm 1 chặng đường phát triển lớn mạnh

Ngày này 6 năm trước (08/06/2012 – 08/06/2018), K&G là một doanh nghiệp nhỏ, bước đầu khởi nghiệp với hai thương hiệu là khăn mặt Salina và bàn chải Bizs+ cùng nguồn nhân lực hạn chế. Sau 6 năm phát triển, chúng ta đã và đang phát triển với 5 thương hiệu (ARISTINO, Kwin, Bizmen, Bizs+, Salina) rất nhiều sản phẩm mới được nghiên cứu và tung ra thị trường.

Hôm nay, các chiến binh K&G có dịp ngồi bên nhau cùng nhìn lại chặng đường phát triển ấy trong chương trình “K&G – 6 năm 1 chặng đường”. Với 2 điểm cầu: văn phòng miền Bắc, nhà máy và kho vận, các chiến binh K&G từ các khối PB/BP, Sản xuất và Kinh doanh đã trở về trong không khi ấm áp, vui vẻ của Ngôi nhà chung .

Tại văn phòng, thuyền trưởng Tăng Văn Khanh thay mặt BGĐ gửi lời chúc mừng: Khanh cảm ơn tất cả các bạn sales, khối BO, khối sản xuất – kho vận. Các bạn đã thực sự nỗ lực để chúng ta đi qua những khó khăn. Khanh mong rằng chúng ta sẽ tiếp tục đoàn kết để chúng ta đi tiếp trên chặng đường mới, tạo nên những kết quả mới cho K&G Việt Nam. Chúc cho K&G chúng ta tuổi lên 6 thêm khỏe mạnh, thêm sức đề kháng để tiếp tục đi sâu vào thị trường miền Nam và vươn ra thị trường quốc tế.


Đại diện khối Sản xuất, anh Lê Hồng Thái (Giám đốc nhà máy) cũng dành những lời chúc tốt đẹp tới tất cả các chiến binh K&G Việt Nam.

Sau đó tất cả các thành viên Ngôi nhà chung cùng nhau thổi nến và hát chúc mừng sinh nhật trong niềm vui và hạnh phúc.

Nhân dịp này, nhiều chiến binh có dịp chia sẻ những tình cảm đặc biệt của mình với K&G trong thời gian công tác. Với anh Đình Thi (TP. Sáng tạo) “K&G là Ngôi nhà chung, mà mỗi đồng nghiệp đều là những người anh em thân thiết”. Chị Thu Thủy (TN. Mua hàng) xúc động kể lại những ngày đầu làm việc tại K&G cách đây 4 năm. Với mỗi thành viên, dù gắn bó lâu dài hay mới đây, thì K&G cũng thực sự là một môi trường đáng để học hỏi.

Và giờ phút quan trọng đã đến, món quà ý nghĩa mà Ban Giám đốc dành tặng tất cả các chiến binh chính là ca khúc “Dịch vụ từ trái tim” (Nhạc nước ngoài, lời Nguyễn Vũ Hải Đăng – Trade MKT) được bắt nhịp bởi thuyền trưởng Tăng Văn Khanh. Các chiến binh tỏ ra rất thích thú lắng nghe và hát theo:

Bài hát đã truyền tải thông điệp tri ân khách hàng – những người luôn đồng hành cùng các chiến binh K&G, đưa các sản phẩm của K&G đến với người tiêu dùng. Bởi vậy, Ban Giám đốc mong muốn các chiến binh K&G không chỉ yêu mến và cống hiến cho công ty mà còn mang tinh thần “Phục vụ khách hàng là sứ mệnh và là nền tảng cốt lõi cho sự phát triển bền vững” bằng chính sự chân thành của trái tim mình.

Chương trình kỉ niệm “K&G – 6 năm 1 chặng đường” đã kết thúc trong niềm vui và xúc động của tất cả các thành viên Ngôi nhà chung. Hi vọng rằng, bước sang tuổi mới, mỗi chiến binh sẽ luôn cố gắng mỗi ngày, cùng K&G chinh phục những thành công mới.

About Thuy Trang Vu

Check Also

Kỹ năng quản lý thời gian – Chìa khóa làm chủ cuộc đời !

Với mong muốn giúp CBNV trang bị những kiến thức và hiểu biết cần thiết …