Friday , 26 April 2019

Kênh GT miền Nam – sứ mệnh “công thành”

“Không cá nhân nào có thể tự chiến thắng trận đấu”

Trong hai ngày 03-04/6/2016 vừa qua, khi đồng hành cùng các chiến binh GT miền Nam, tôi chợt nhớ đến câu nói bất hủ của “Vua bóng đá” Pele về tinh thần đồng đội.

21h ngày 02/6/2016, tôi và anh Đàm Thuận Sáng (GĐ kênh GT miền Bắc) đáp chuyến bay muộn vào thành phố mang tên Bác, bắt đầu hành trình chinh phục thị trường cùng anh em GT miền Nam.

Khóa huấn luyện GT miền Nam ngày 03-04/6/2016
Khóa huấn luyện GT miền Nam ngày 03-04/6/2016

Nhắc đến K&G chính là nói về GT – kênh khởi nguồn cho thành công hôm nay của công ty. Ngay từ ngày đầu thành lập tại miền Bắc, đội chiến binh General Trade đã như cơn cuồng phong, đánh bật mọi ngăn trở trên con đường tiến đến thành công. Và khoảnh khắc này, một lần nữa hình ảnh ấy lại được tái hiện nơi GT miền Nam, khởi đầu cho cuộc chiến không khoan nhượng mang tên: Công Thành!

Công Thành – tức là đội chiến binh của chúng ta sẽ phá vỡ “thành trì” mà rất nhiều thương hiệu cùng ngành hàng đã xây dựng từ lâu, mở lối cho sản phẩm K&G đến được tay người tiêu dùng cả nước, trong đó có miền Nam.

Cùng nhau tìm ra giải pháp
Cùng nhau tìm ra giải pháp

Để hoàn thành tất cả những mục tiêu trên, chúng ta không thể vội vã chiến đấu ngay được, mà cần phải có quá trình họp bàn tác chiến, huấn luyện chuyên sâu để chiến binh ra chiến trường đạt hiệu quả cao nhất.

Chính vì vậy, ngày 03-04/6/2016 vừa qua, cùng với anh Đàm Thuận Sáng và anh Nguyễn Thành Chung (GĐ GT hai miền), chúng tôi đã có buổi đào tạo đặc biệt đến toàn thể anh chị em General Trade miền Nam.

Bức tranh tổng quan về K&G, hệ thống sản phẩm chúng ta đang sở hữu, quy trình bán hàng 345 chính là những chủ đề được chia sẻ sâu trong chương trình. Hàng loạt câu hỏi, tình huống được đặt ra, tất cả mọi người cùng chung sức giải quyết đã khiến không khí buổi đào tạo nóng hơn bao giờ hết, hứa hẹn một tương lai rực sáng, dựa trên nền tảng chuẩn bị từ ngày hôm nay.

Diễn tình huống thường gặp trong tác chiến để trực quan kiến thức khóa học
Diễn tình huống thường gặp trong tác chiến để trực quan kiến thức khóa học

Kết thúc chương trình, ai nấy đều tự hào mãnh liệt với K&G, đều tự tin khi trở thành chuyên gia cùng hệ thống sản phẩm của mình, đều hừng hực khí thế bởi đã được trang bị vũ khí sắc bén là quy trình 345, cũng như các chia sẻ không thể thực tế hơn từ khóa huấn luyện.
Bắt đầu từ giờ phút này, trận chiến mang tên “Công Thành” của kênh GT miền Nam chính thức bắt đầu!

Trần Ngọc Thiện
TP Đào tạo

About

Check Also

Giải bóng đá nữ K&G lần thứ IV: Muôn vàn cảm xúc thăng hoa!

Sôi động, kịch tính cùng muôn vàn cảm xúc thăng hoa là những gì mà …

Leave a Reply

Your email address will not be published.