Saturday , 16 January 2021

Giữ vững phong độ, chiến binh Phạm Văn Liêu xuất sắc giành giải thưởng “Nhân viên bán hàng Xuân hè tốt nhất tháng 03/2018” kênh Kwin

Hưởng ứng chương trình thi đua tháng 03/2018 kênh Kwin, các chiến binh đã không ngừng nỗ lực để trở thành “Nhân viên bán hàng Xuân hè tốt nhất” với giải thưởng là 01 chỉ vàng và bằng khen của công ty.

Ngay từ khi chính thức thông báo chương trình, các chiến binh Kwin đã tập trung toàn bộ thể lực và trí lực để thi đua, biểu đồ doanh số cho thấy họ liên tục bám đuổi nhau sát sao. Càng gần đích, cuộc đua càng trở nên khốc liệt hơn. Tổng kết chương trình, top 5 chiến binh dũng mãnh nhất đã lộ diện với doanh số mang về không cách xa nhau là mấy:
Top 5 chiến binh có thành tích cao nhất của chương trình thi đua (Tỉ lệ hoàn thành dựa trên chỉ tiêu KD đề ra)

Với lợi thế khoảng cách lớn so với 4 chiến binh khác, cùng với kinh nghiệm chinh chiến lâu năm tại K&G, anh Phạm Văn Liêu – SR khu vực Bắc Ninh đã cán đích xuất sắc trong chặng đua này.

Xin chúc mừng chiến binh Kwin Phạm Văn Liêu. Chúc anh có thêm nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Chúc cho các chiến binh Kwin tiếp tục vững bước!

About Thuy Trang Vu

Check Also

K&G Radio số 82: Các hoạt động sôi nổi tổng kết 2020 và chào đón năm mới 2021 diễn ra trên toàn hệ thống

Năm 2020 đầy thử thách đã qua đi nhưng cũng để lại trong ta thật …