Thursday , 20 June 2019

GALA ĐẠI GIA ĐÌNH SUM HỌP LẦN THỨ 7 VỚI NHỮNG BẤT NGỜ “CHƯA BAO GIỜ XUẤT HIỆN”.

Chẳng bao lâu nữa, một cái Tết nguyên đán lại gõ cửa gia đình K&G và mang sắc xuân tới muôn nơi. Sự kiện đón chờ nhất trong năm – GALA ĐẠI GIA ĐÌNH SUM HỌP của các chiến binh K&G Miền Bắc cũng sắp sửa diễn ra. Sau một năm làm việc hăng say và chinh phục nhiều thử thách, chúng ta lại có dịp ở bên nhau, chia sẻ những phút giây ấm áp, sôi động không thể nào quên.

LẦN ĐẦU TIÊN TRONG LỊCH SỬ GALA CÓ SỰ XUẤT HIỆN CỦA “CHỢ TẾT”

“PHIÊN CHỢ” CÓ MỘT KHÔNG HAI dành riêng cho đại gia đình K&G. Toàn thể các thành viên K&G miền Bắc có thể đăng ký mở gian hàng, ai có nông sản bán nông sản, ai yêu quê hương  thì quảng bá đặc sản của địa phương mình, có rất rất nhiều gian hàng độc đáo và thú vị sẽ được mở tại “phiên chợ” đặc biệt này. CHẮC CHẮN, ĐÂY SẼ LÀ PHIÊN CHỢ ANH CHỊ EM KHÔNG THỂ BỎ LỠ!

Ngoài ra, sự xuất hiện của 5 nguyên tố ngũ hành trong vũ trụ Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ đại diện cho 5 khối của K&G  sẽ đem đến những điều bất ngờ và không thể nào quên tại đêm Gala.

Chưa hết, các tiết mục biểu diễn đặc sắc cùng chương trình Táo quân hứa hẹn sẽ đem lại những phút giây thư giãn, đầy tiếng cười của các chiến binh K&G Việt Nam.

Vì vậy, các chiến binh hãy chuẩn bị sức khỏe, tập luyện những tiết mục biểu diễn đặc sắc nhất để tham gia thể hiện tài năng đặc biệt của mình trong đêm hội của chúng ta. Cùng hóa thân để bay bổng trong âm nhạc, tình thương yêu của các đồng đội và cùng nhau tỏa sáng!

Gala Đại Gia Đình Sum Họp lần thứ 7 năm nay với chủ đề “Vượt khó” sẽ được tổ chức vào ngày 31/1/2019 tại Trung tâm tiệc cưới Vạn Hoa Thiên Sơn Plaza, 89 Lê Đức Thọ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Các Chiến binh hãy chờ đón những thông báo tiếp theo từ Ngôi Nhà Chung nhé!

Chuẩn bị sẵn sang NGAY HÔM NAY cho những BẤT NGỜ đang chờ đón!

About Hai Tran Thanh

Check Also

Phát động cuộc thi Review sách K&G lần thứ I

“Những gì sách dạy chúng ta cũng giống như lửa. Chúng ta lấy nó từ …

Leave a Reply

Your email address will not be published.