Friday , 14 August 2020

Đôi Cánh Yêu Thương cùng hành trình mang “ước mơ lớn” đến những ngôi trường nhỏ

Tiếp nối thành công từ giai đoạn I triển khai tại Trung tâm Hy Vọng Tiên Cầu, vừa qua vào ngày 19-20/12 chương trình Đôi Cánh Yêu Thương lại tiếp tục lên đường đến với các bạn nhỏ tại trường Tiểu học, THCS Suối Tọ và trường Tiểu học, THCS Huy Tân, Phù Yên, Sơn La. Chuyến đi đã thành công ngoài mong đợi và để lại nhiều dư âm trong lòng thầy trò của trường cũng như các thành viên trong đoàn.

Suối Tọ là xã có 9 bản, 507 hộ, 3447 nhân khẩu với 100% đồng bào Mông sinh sống. Đây là xã vùng cao đặc biệt khó khăn của huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La. Vượt hơn 6 tiếng đường đèo núi hiểm trở, đoàn thiện nguyện đã đến được với thầy trò của trường, động viên và tặng quà cho hơn 400 bạn nhỏ bao gồm: 432 bộ sách giáo khoa lớp 1 – lớp 9, 4000 tập vở ô ly – kẻ ngang và đồ dùng học tập, 1 tivi, 2 bình nước inox, 10 bộ bàn ghế ăn cơm, 352 bộ chăn, màn, gối cùng nhiều nhu yếu phẩm khác như khăn mặt, bàn chải đánh răng, xà phòng tắm,… Những món quà nhỏ hy vọng sẽ tiếp thêm động lực cho các em vượt khó, tiếp tục đi học cùng những cô cậu học sinh cùng trang lứa trên khắp cả nước.

Bên cạnh hoạt động trao quà thiện nguyện, Đôi Cánh Yêu Thương và các bạn nhỏ trưởng Tiểu học, THCS Suối Tọ đã có buổi giao lưu văn nghệ – đốt lửa trại cùng nhiều hoạt động lan tỏa thông điệp chương trình.

Đoàn thiện nguyện cùng tập thể thầy trò trường Tiểu học, THCS Suối Tọ quây quần bên lửa trại cùng nhiều tiết mục văn nghệ ý nghĩa

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Đức Hải – Hiệu trưởng nhà trường đã xúc động bày tỏ: “Những phần quà đến từ thương hiệu Aristino đã góp phần giúp cho các em học sinh vơi đi những thiếu thốn khó khăn phải sống xa gia đình. Đây là nguồn động viên kịp thời để các em vươn lên, tu dưỡng rèn luyện giảm bớt khoảng cách đối với các vùng miền. Chúng tôi trân trọng nghĩa cử cao đẹp và sự tận tâm của Quý công ty đã đóng góp những món quà ý nghĩa thiết thực cho học sinh của trường Tiểu học, THCS Suối Tọ”.

Đặc biệt tham gia hành trình cùng Đôi Cánh Yêu Thương còn có diễn viên Mạnh Trường – người đã luôn đồng hành trong rất nhiều sự kiện của Aristino với những đóng góp tích cực cho công tác thiện nguyện, vì cộng đồng xã hội.

Diễn viên Mạnh Trường giao lưu cùng các bạn học sinh trong hoạt động “Em vẽ ước mơ em” 

“Đôi Cánh Yêu Thương” là một chương trình thiện nguyện của thương hiệu Thời trang nam Aristino. Theo đó, với mỗi đơn hàng được bán ra, Aristino sẽ trích 10.000 VNĐ để gây dựng nên “Đôi Cánh Yêu Thương” san sẻ khó khăn với trẻ em nghèo trên cả nước. Chương trình được phát động từ cuối tháng 05/2019 với nhiều hoạt động đầy ý nghĩa. Trong giai đoạn I, “Đôi Cánh Yêu Thương” đã trao tặng hơn 91 triệu đồng cho Trung tâm hy vọng trẻ em Tiên Cầu, Hưng Yên. Và ở giai đoạn II này, chương trình đã cùng diễn viên Mạnh Trường đến với trường Tiểu học, THCS Suối Tọ, Sơn La với nhiều trang thiết bị, cơ sở vật chất thiết thực. Mục tiêu trong 3 năm tới của chương trình là trao tặng được 3 triệu suất quà cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Nhìn nụ cười ngây thơ trên khuôn mặt con trẻ làm ấm lòng những bước chân tình nguyện, mới thấy hết giá trị của sự cho đi và nhận lại, có những điều chỉ có thể cảm nhận bằng trái tim của sự yêu thương và biết sẻ chia.

“Tình yêu lớn lên nhờ cho đi. Sự yêu thương mà chúng ta cho đi là sự yêu thương duy nhất mà chúng ta giữ được” – Elbert Hubbard

Hi vọng với những hoạt động ý nghĩa hướng về cộng đồng, Đôi cánh yêu thương sẽ luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt thành của tất cả mọi người trong hành trình truyền cảm hứng và lòng nhân ái đến khắp mọi miền Tổ quốc

About Hai Tran Thanh

Check Also

CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI “KGER RING TRONG TÔI” – GIAI ĐOẠN III – TIN TƯỞNG

Các KGer thân mến, Sau 15 ngày phát động và hưởng ứng bình chọn online …

Leave a Reply

Your email address will not be published.