Saturday , 3 June 2023

ĐĂNG KÝ THAM GIA HIẾN MÁU TRONG CHƯƠNG TRÌNH “GIÁNG SINH ĐỎ – HIẾN MÁU, TRAO YÊU THƯƠNG”

Những ngày cuối năm cũng là thời điểm khan hiếm lượng máu dự phòng, nhu cầu máu tăng cao, nhiều bệnh nhân đang khao khát trông chờ tấm lòng vàng từ những giọt máu quý báu của mọi người. Hiến máu không chỉ góp phần cứu sống người bệnh giữa ranh giới sinh tử mà còn gieo trồng vô vàn hạt giống nhân ái, tô đẹp thêm truyền thống quý báu “thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt. Hơn lúc nào hết, các bệnh nhân đang rất cần sự giúp đỡ từ cộng đồng trong đó có Đại gia đình KGers chúng ta.

“Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Hiểu được ý nghĩa đó, K&G Việt Nam và Aristino kết hợp cùng Viện huyết học truyền máu Trung ương phát động chương trình “Giáng Sinh Đỏ – Hiến máu, Trao yêu thương”, khuyến khích các KGers và người thân viết tiếp hành trình thiện nguyện Đôi Cánh Yêu Thương, phát huy tinh thần tương thân tương ái để đồng hành cùng người bệnh và bác sĩ vượt qua khó khăn.

–          Thời gian: 8h00 ngày 21/12/2021

–          Địa điểm: Hội trường Tầng 4, tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Mỗi đơn vị máu được tiếp nhận sẽ là chiếc “phao cứu sinh” của 3 người bệnh, thắp lên niềm hi vọng được sống, được vui cười, hạnh phúc của bao hoàn cảnh, bao con người.

Đăng ký tham gia hiến máu cùng Đôi Cánh Yêu Thương tại: https://bit.ly/Giangsinhdo

Chương trình hi vọng nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của tất cả CBNV K&G cùng người thân để có thể cứu chữa nhiều bệnh nhân hơn nữa, góp phần lan tỏa những điều tốt đẹp đến cộng đồng.

Thông tin cập nhật về chương trình, các KGers có thể theo dõi tại: Fanpage Aristino, Fanpage Đôi Cánh Yêu Thương và Group nội bộ Ngôi Nhà Chung K&G.

Hãy cùng “Hiến máu – Trao yêu thương”!

About Hai Tran Thanh

Check Also

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 09/2022

Trong tháng 09 này, K&G Việt Nam tiếp tục chiêu mộ nhân tài cho nhiều …

Leave a Reply

Your email address will not be published.