Saturday , 26 November 2022

Văn phòng xanh – Sáng tạo nhanh

Từ ngày 16/12 đến ngày 24/12/2014, toàn thể CBCNV khối BO Công ty K&G Việt Nam, bao gồm Phòng Nghiên cứu phát triển, phòng Marketing, phòng Nhân sự, phòng Tài chính kế toán, phòng Điều phối kinh doanh và Nhà máy K&G rộn ràng “make up” lại ngôi nhà thứ 2 của mình với cuộc thi Trang trí nơi làm việc năm 2014 chủ đề VĂN PHÒNG XANH – SÁNG TẠO NHANH.

K&G Việt Nam

Với mong muốn tìm kiếm một nơi làm việc đẹp nhất, xanh nhất, sạch nhất và đặc biệt là sáng tạo nhất, cuộc thi diễn ra thực sự gay cấn và quyết liệt cho đến phút cuối.

Đúng 15h ngày 24/12, siêu xe chở Ban Giám khảo cuộc thi gồm có anh Tăng Văn Khanh – Tổng giám đốc, chị Lê Thị Giang – Phó Tổng giám đốc, anh Phạm Hồng Phúc – Giám đốc Nhân sự, chị Nguyễn Thị Minh Nguyệt – Phó giám đốc phụ trách chuỗi cung ứng, và đặc biệt là sự xuất hiện của anh Nguyễn Vũ Hải Đăng – Trưởng Ban tổ chức đã lên đường tiến đến Nhà máy K&G để chấm giải.

Lần lượt từ Nhà máy đến phòng Điều phối kinh doanh, phòng Nhân sự, phòng Marketing, phòng R&D và cuối cùng là phòng Tài chính kế toán đã gây những bất ngờ và sự ngạc nhiên vô cùng to lớn cho những vị Ban giám khảo khó tính. Theo ghi nhận của BTC, anh Lê Văn Dương, người lái chiếc siêu xe đưa BTC đi chấm giải, tối ngày 24/12 đã phải đi phẫu thuật chỉnh hình lại cơ hàm vì há miệng ngạc nhiên nhiều quá sau đó đã không tự khép miệng lại được (BTC xin một tràng pháo tay động viên anh Dương).

Quay trở lại với các tác phẩm, cả 6 đội thi, mỗi đội đều tạo ra một sự khác biệt rất lớn và rất đặc sắc với các đội còn lại, buổi hội ý chấm giải sau đó của BGK đã không thu được kết quả do cả 6 đội ngang tài ngang sức, không có chênh lệch đáng kể.

Đội nào sẽ vô địch khi:

Nhà máy sáng tạo khác biệt khi sử dụng phế phẩm bắt buộc trong quá trình sản xuất để tạo ra cây thông khổng lồ.

Phòng Điều phối kinh doanh với văn phòng xanh mát và đầy sáng tạo với cây bàn tay được tạo bởi hình bàn tay của tất cả các thành viên.

Phòng Nhân sự với một rừng cây nhìn như vườn sinh vật cảnh và đặc biệt là cây K&G với hình ảnh của toàn bộ Ban lãnh đạo công ty và các thành viên trong phòng, đặc biệt phòng Nhân sự còn nổi bật với đôi câu đối: CON NGƯỜI SÁNG TẠO – HỆ THỐNG KHÁC BIỆT treo chình ình giữa phòng.

Hay đặc biệt hơn nữa là phòng Marketing với cây K&G khác biệtnghiêng như tháp Pizza thể hiện tinh thần hiện đại trong nét Ý cổ điển.

Tuyệt vời và nặng ký nhất là phòng R&D với hình ảnh hoa hướng dương xuyên suốt hướng toàn bộ thương hiệu của công ty cũng như các mảng công việc trong phòng về phía mặt trời, làm nổi bật khát vọng K&G trong từng hình ảnh giản đơn nhất.

Cuối cùng là phòng Tài chính kế toán với lợi thế nhiều Tiền, thuê toàn cây xa xỉ và đội ngũ SR chuyên nghiệp của kênh FST Hà Nội về trang trí. Nhưng không sao, nhiều tiền không có tội, miễn là đẹp và thuyết trình hay!

Sau những trận cãi vã liên hồi, à quên tranh luận nảy lửa, BGK đã quyết định… phải đi liên hoan để lấy lại tinh thần về thảo luận tiếp.

Và thật bất ngờ, kết quả không như chúng ta dự đoán, đội dành giải nhất cuộc thi trang trí nơi làm việc năm 2014: VĂN PHÒNG XANH – SÁNG TẠO NHANH chính là…

Mời các bạn xem những tác phẩm tuyệt vời của các đội chơi sau đó chúng tôi sẽ công bố.

K&G Việt Nam
BGK bất ngờ trước tác phẩm của Nhà máy
K&G Việt Nam
Tập thể Nhà máy K&G bên tác phẩm trang trí của mình.
K&G Việt Nam
Phòng Điều phối kinh doanh với môi trường xanh mát.
K&G Việt Nam
Cây tập thể đầy sáng tạo được tạo bởi hình bàn tay của toàn bộ CBCNV phòng Điều phối kinh doanh.
K&G Việt Nam
Một không gian làm việc lung linh.
K&G Việt Nam
Tập thể CBNV phòng SO Công ty K&G Việt Nam
K&G Việt Nam
Không gian xanh mát của phòng Nhân sự.
K&G Việt Nam
Cây K&G nghiêng đầy tính nghệ thuật và sáng tạo của phòng Marketing
K&G Việt Nam
Phòng R&D với chủ đề hoa hướng dương đầy khác biệt.
K&G Việt Nam
Phòng Kế toán với mục tiêu 606+… tỷ đồng.

Và đội dành GIẢI NHẤT chính là đội: HEAD OFFICE (bao gồm 4 phòng ban R&D, Marketing, Nhân sự, Tài chính kế toán)

GIẢI NHẤT được nâng lên 5 TRIỆU ĐỒNG, thoải mái liên hoan.

GIẢI NHÌ thuộc về đội SO – Điều phối kinh doanh với phần thưởng 1 triệu đồng.

Giải SÁNG TẠO KHÁC BIỆT thuộc về đội Nhà máy với phần thưởng 1 triệu đồng.

Cuộc thi của chúng ta đã kết thúc tốt đẹp, khởi đầu cho một năm 2015 với chủ đề SÁNG TẠO KHÁC BIỆT xuyên suốt trong chiến lược và hoạt động.

Một lần nữa hãy nhìn ngắm chân dung đội thắng cuộc của chúng ta:

K&G Việt Nam
K&G Việt Nam

About

Check Also

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 09/2022

Trong tháng 09 này, K&G Việt Nam tiếp tục chiêu mộ nhân tài cho nhiều …

Leave a Reply

Your email address will not be published.