Cuộc thi “Chiến binh Showroom Aristino xuất sắc 2018” – CN Miền Nam đã tìm ra người chiến thắng

Nằm trong chuỗi các hoạt động đào tạo tại chi nhánh miền Nam từ ngày 04/12 – 07/12/2018, chương trình thi đua “Chiến binh Showroom Aristino xuất sắc” chi nhánh miền Nam đã diễn ra vô cùng sôi nổi với giải thưởng cao nhất đã thuộc về nữ chiến binh xinh đẹp và tài năng.

Từ ngày 04/12/2018 – 07/12/2018, Phòng Đào tạo K&G đã triển khai chuỗi các chương trình đào tạo kiến thức và kỹ năng cho CBNV chi nhánh Miền Nam do chị  Trương Thùy Trang- Giám đốc Đào tạo K&G trực tiếp giảng dạy.

Trong 4 ngày đào tạo, các chiến binh kênh Showroom và kênh MT của chi nhánh Miền Nam ngoài việc tiếp cận kiến thức sản phẩm, quy trình bán hàng cơ bản, nâng cao thì các quản lý của hai kênh còn được đào tạo về kỹ năng, quy trình coaching.Chị Trương Thùy Trang – Giám đốc đào tạo trao quà cho 04 CBNV xuất sắc của chương trình đào tạo.

Đặc biệt trong khuôn khổ chương trình, 40 chiến binh kênh Showroom CN Miền Nam đã trải qua 02  vòng thi vô cùng cam go và thử thách của chương trình thi đua “Chiến binh Showroom Aristino xuất sắc 2018”.

Vòng 1 là phần thi viết tập trung diễn ra trong 2  ngày  04-06/12/2018. Nội dung được chia làm 3 phần chính là: Kiểm tra kiến thức sản phẩm;  Kiểm tra kiến thức về quy trình bán hàng; Kiểm tra kiến thức về xu hướng thời trang thu đông 2018;  Kiểm tra kiến thức Mix and match và kiến thức Visual merchandise. Tất cả đề thi đều được BGK sắp xếp, biên soạn chi tiết để đánh giá khách quan và tìm ra những CBNV xuất sắc nhất.

Vòng 2 là phần thi thực hành xử lý từng tình huống diễn ra vào ngày 07/12/2018. Tiêu chí đánh giá được dựa trên các kĩ năng vận dụng kiến thức vào công tác bán hàng và tư vấn bán hàng, tác phong, hình ảnh của CBNV Showroom.

Tổng kết cuộc thi, sau thời gian làm việc nghiêm túc và kỹ lưỡng, Ban Giám khảo đã chọn ra được những thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi “Chiến binh showroom Aristino xuất sắc 2018” – chi nhánh miền Nam.

Giải Nhất của cuộc thi đã thuộc về nữ chiến binh xinh đẹp Lê Thị Mỹ Thương – Showroom Phú Yên.

Giải Nhì của cuộc thi đã thuộc về chiến binh Hà Văn An – Showroom Nguyễn Trãi

Giải Ba của cuộc thi đã thuộc về chiến binh Phạm Thị Ánh Nguyệt  – Showroom Lê Văn Sỹ.

 

Xin chúc mừng thành công của các chiến binh kênh Showroom. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của hành trình triển khai chương trình.

Không khí thi đua nghiêm túc của vòng 01.

Ban giám khảo cuộc thi chụp hình cùng 05 thí sinh xuất sắc nhất vòng 01 tiến vào vòng 02.

Ban giám khảo phổ biến quy chế thi tới các thí sinh.

Giám khảo chị Phan Nguyễn Thúy Anh – Giám đốc điều hành chi nhánh miền Nam cùng thí sinh trong phần thi giải quyết tình huống.

Giám khảo chị Phạm Thanh Mai – Giám đốc kinh doanh kênh showroom miền Nam  cùng thí sinh trong phần thi giải quyết tình huống.

Với các hoạt động đào tạo, chương trình thi đua hấp dẫn, huấn luyện liên tục, Ban lãnh đạo K&G  kỳ vọng sẽ tạo ra nhiều chuyển biến tích cực trong hiệu quả quản lý, xây dựng đội ngũ chiến binh chuyên nghiệp và một K&G đề cao tinh thần sáng tạo, học hỏi và thích nghi tốt trong bối cảnh thị trường cạnh tranh phức tạp, đầy biến động.

 

About Nga Phạm

Check Also

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 06/2022

Là 1 trong những doanh nghiệp hàng đầu luôn chú trọng đầu tư vào công …

Leave a Reply

Your email address will not be published.