Saturday , 3 June 2023

CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI ONLINE “DỊU DÀNG SẮC XANH”

Sau hơn 1 tuần phát động sôi nổi, Ngôi Nhà Chung đã nhận được 42 bài dự thi của các KGers từ khắp mọi miền gửi về. Bài dự thi nào cũng được các KGers đặt nhiều tâm huyết, cùng thông điệp XANH ý nghĩa, tích cực.
Tuy nhiên trong phần bình chọn tại Fanpage K&G Việt Nam, do có những bài dự thi có dấu hiệu vi phạm quy chế thi của BTC, vì vậy để tạo sự công bằng trong cuộc thi cũng như tạo không khí vui vẻ chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam, BTC quyết định chỉ lấy kết quả lượt bình chọn từ Group nội bộ Ngôi Nhà Chung để làm căn cứ trao giải Khán giả bình chọn. (Trong trường hợp nhiều bài dự thi cùng lượt bình chọn, BTC sẽ căn cứ vào nội dung các bài dự thi đó).
Ngôi Nhà Chung xin chúc mừng các KGers đã đạt được những giải thưởng ý nghĩa của cuộc thi DỊU DÀNG SẮC XANH. Giải thưởng sẽ được BTC chuyển khoản trực tiếp đến CBNV trong thời gian sớm nhất. Chúc các KGers sẽ tiếp tục hưởng ứng các cuộc thi của Ngôi Nhà Chung, góp phần gắn kết cùng xây dựng Đại gia đình K&G thành tập thể đoàn kết, vững mạnh.

About Hai Tran Thanh

Check Also

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 09/2022

Trong tháng 09 này, K&G Việt Nam tiếp tục chiêu mộ nhân tài cho nhiều …

Leave a Reply

Your email address will not be published.