Saturday , 19 September 2020

Chuyến xe đầu tiên vì Trái tim đã khởi hành và những cảm xúc vỡ òa

Ngày 18/9,  “Chuyến xe vì trái tim” đầu tiên trong chuỗi chiến dịch Trung Thu của K&G Việt Nam đã xuất phát tại Hà Nội. Điểm đến đầu tiên là gia đình cháu Đinh Tuấn Khanh con của chị Cao Thị Hằng, nhân viên CS, kênh MTMB. Gia đình chị Hằng thuộc diện hoàn cảnh đặc biệt khó khăn huyện Nam Đàn tỉnh Nghệ An.

“Chuyến xe vì Trái tim – Trung thu là Tết để yêu thương” là hành trình mang Trung thu đến với con em CBNV K&G gặp hoàn cảnh khó khăn, thiệt thòi so với các bạn cùng trang lứa . Xe xuất phát trong một ngày mưa to tầm tã, con đường vào nhà chị Hằng vô cùng khó khăn và hiểm trở. Đoàn di chuyển đến nơi thì tối muộn, cả nhà chị Hằng đễu đã đi ngủ, chỉ còn bóng tối bao trùm lên một vùng quê nghèo hẻo lánh. Bé Đinh Tuấn Khanh cùng gia đình đã đón “Chuyến xe yêu thương” bằng những cảm xúc vỡ oà và xúc động trước tinh thần “tương thân tương ái” của BLĐ cùng CBNV K&G Việt Nam.

Bé Đinh Tuấn Khanh cùng gia đình vui vẻ nhận quà từ chương trình

Chị Đỗ Thị Hiên – Đại diện Ban lãnh đạo công ty, Giám đốc kênh MT  đã trao những món quà Trung thu ý nghĩa kèm những lời động viên đầy yêu thương đến gia đình chị Hằng. Mọi người nhận được quà trong niềm vui, hạnh phúc vỡ òa và không quên gửi lời cảm ơn đến K&G đã luôn có những chương trình ý nghĩa, thiết thực và nhân văn dành đến CBNV công ty.

Vào ngày 22/9 tới đây, những chuyến xe tiếp theo sẽ được chuyển bánh tại điểm cầu Hà Nội và TP.HCM, tiếp tục mang một mùa Trung Thu đầy yêu thương đến với các bé còn đang thiệt thòi của K&G Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước.

About Nga Phạm

Check Also

CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI “KGER RING TRONG TÔI” – GIAI ĐOẠN IV – CHIA SẺ

Các KGers thân mến, Sau hơn 3 tuần phát động và hưởng ứng bình chọn …

Leave a Reply

Your email address will not be published.