Saturday , 3 June 2023

Chương trình “Thi đua mở bán bàn chải Pearl & Sunfower tháng 10/2018” đã tìm được người chiến thắng

Nỗ lực cố gắng không ngừng, khắc phục những khó khăn của thời tiết, phá vỡ giới hạn của bản thân, những chiến binh được tôn vinh trong “Chương trình thi đua mở bán bàn chải Pearl & Sunflower tháng 10/2018”của kênh GT Miền Bắc đã tạo nên những thành tích đáng nhớ nhờ ý chí và bản lĩnh kiên cường.

Từ tháng 10/2018, K&G đã tổ chức chương trình thi đua mang tên “Thi đua mở bán bàn chải Pearl & Sunflower tháng 10/2018”. Chương trình ra đời đã thực sự là sân chơi bổ ích giúp các chiến binh kênh GT Miền Bắc chia sẻ, trau dồi kinh nghiệm, kiến thức và phát huy năng lực làm việc.

Đây là chương trình được tổ chức nhằm mục đích tìm ra những cá nhân xuất sắc nhất trong tháng có doanh số dành cho SS đạt từ 60 triệu đồng trở lên, ASM đạt 600 triệu trở lên, DSP đạt từ 30 triệu trở lên và các thành viên khác trong team phải thực đạt ít nhất 1 lốc/ngày.

Bằng sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, các chiến binh của kênh GT đã mang về những chiến công đáng ghi nhận.

Những cá nhân đạt thành xuất sắc sẽ được vinh danh trên website Ngôi nhà chung đồng thời nhận được bằng khen của chương trình cùng những giải thưởng vô cùng giá trị.

Hãy cùng Ngôi nhà chung vinh danh các chiến binh xuất sắc trong tháng 10 này với những chiến tích nổi bật như sau:

Giải Nhất của chương trình đã thuộc về anh Phùng Văn Nam – Giám sát bán hàng khu vực Vĩnh Phúc. Phần thưởng dành cho anh Nam là một bằng khen và phần quà là laptop trị giá 7.000.000 đồng.

 

 

Chị Phạm Thị Thơm –TP C&B trao quà cho chiến binh đạt Giải Nhất

Giải Nhì thuộc về anh Đinh Công Thản – Giám sát bán hàng khu vực Thường Tín. Phần thưởng dành cho anh Thản là một bằng khen và 1 chỉ vàng.

Anh Đinh Công Thản hạnh phúc trong niềm vui chiến thắng

Xin chúc mừng thành công của các chiến binh kênh GT. Chúc các anh chị luôn vững vàng phong độ, đạt được những thành tích cao hơn nữa trong những tháng tiếp theo.

 

About Nga Phạm

Check Also

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 09/2022

Trong tháng 09 này, K&G Việt Nam tiếp tục chiêu mộ nhân tài cho nhiều …

Leave a Reply

Your email address will not be published.