Thursday , 4 March 2021

CHƯƠNG TRÌNH K&G AWARD VINH DANH & KHEN THƯỞNG CBNV, TẬP THỂ XUẤT SẮC NĂM 2020

Nhằm ghi nhận và tri ân những cống hiến của tập thể CBNV trong suốt 1 năm vừa qua, vào sáng 06/02/2021 tại khu Relax của VP công ty đã diễn ra Chương Trình K&G Award Vinh Danh & Khen Thưởng CBNV, Tập Thể Xuất Sắc Năm 2020 với sự tham gia trực tiếp của đông đảo ACE cùng hàng nghìn KGers đang theo dõi livestream trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Chủ tịch Tăng Văn Khanh đã từng nói: “Trong quan điểm của cá nhân Khanh, con người là quan trọng nhất, vì thế mà phải đào tạo nhiều nhất”. Nguồn nhân lực là chìa khóa dẫn đến thành công của mọi doanh nghiệp. Thấu hiểu sâu sắc sứ mệnh đó, các hoạt động tuyên dương và khen thưởng CBNV xuất sắc, có đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của công ty luôn được Ban lãnh đạo K&G Việt Nam đề cao và tổ chức vô cùng long trọng.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để đảm bảo an toàn, sức khỏe của toàn thể CBNV và cộng đồng, K&G Việt Nam đã tổ chức chương trình K&G Award Vinh Danh & Khen Thưởng CBNV, Tập Thể Xuất Sắc năm 2020 và chúc mừng năm mới 2021 ngay tại công ty với sự tham dự của BLĐ công ty, tập thể CBNV tại Văn phòng miền Bắc cùng sự dõi theo của hàng trăm KGers trên khắp mọi miền thông qua kênh Livestream trực tuyến tại Group Ngôi Nhà Chung K&G.

Mở đầu chương trình là phần vinh danh hạng mục giải thưởng cống hiến dành cho 42 CBNV đã đồng hành với K&G trong suốt 5 năm qua. Giữa những biến cố của thị trường cạnh tranh khốc liệt, các KGers vẫn luôn mang trong mình nhiệt huyết, bền bỉ đồng hành cùng công ty vượt qua mọi khó khăn gian khổ, trung thành và giành niềm tin tuyệt đối vào doanh nghiệp để có những thành tựu như ngày hôm nay.

Là những chiến binh tuyến đầu với những thành tích kinh doanh xuất sắc, trực tiếp đem lại doanh số giúp K&G vượt qua đại dịch và vững vàng phát triển cho năm 2021, phần vinh danh hạng mục Giải thưởng Thi đua 2021 của Khối Kinh doanh toàn hệ thống cũng đã để lại nhiều xúc động xen lẫn tự hào đối với các KGers.

Bên cạnh những cá nhân, tập thể có thành tích kinh doanh rực rỡ trong năm vừa qua, Ban lãnh đạo cũng ghi nhận những KGers nổi bật từ các Phòng/ban đã vượt qua rất nhiều khó khăn với tính chất công việc chuyên môn đặc thù để âm thầm cống hiến vào sự phát triển của công ty, xứng đáng với danh hiệu CBNV xuất sắc năm 2020.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với thật nhiều cảm xúc đọng lại. Tin rằng bước sang năm mới, toàn thể CBNV K&G Việt Nam sẽ luôn giữ vững tinh thần vượt khó, không ngừng học hỏi cống hiến hết mình cũng như đoàn kết sát cánh cùng công ty để đem đến những trải nghiệm dịch vụ tuyệt hảo đến với khách hàng khắp muôn nơi.

Nhân dịp năm mới Tân Sửu, Ngôi nhà chung kính chúc các KGers sức khỏe dồi dào, hạnh phúc an khang và gặt hái nhiều thành công cùng K&G Việt Nam trong những chặng đường tương lai tươi sáng phía trước.

Một số hình ảnh khác từ chương trình:

About Hai Tran Thanh

Check Also

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI MADE BY ME – “KGER KHÉO TAY – RING NGAY GIẢI THƯỞNG”

Hưởng ứng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 đang đến gần, Phòng PT VHDN tổ …

Leave a Reply

Your email address will not be published.