Saturday , 16 January 2021

Chương trình đào tạo Showroom nhượng quyền: xây dựng thương hiệu ARISTINO đồng bộ và chuyên  nghiệp

Nhằm mục tiêu chuẩn hóa tác phong, hình ảnh của hệ thống showroom ARISTINO trên toàn quốc, từ ngày 13/04/2018 Phòng Đào tạo triển khai chương trình đào tạo đối với các showroom ARISTINO nhượng quyền.

Khóa đầu tiên của chương trình đào tạo dành cho các showroom thuộc khu vực Hà Nội dưới dự dẫn dắt của giảng viên Trương Thùy Trang – GĐ Đào tạo đã diễn ra vào ngày 13/04/2018. Chương trình đã thu hút sự đăng kí của gần 30 học viên, không chỉ là các đối tác chủ showroom và nhân viên của họ mà còn có cả đội ngũ các chiến binh kênh showroom K&G tham gia.

Khóa đào tạo tập trung chuyên sâu vào các nội dung về: kiến thức sản phẩm, quy trình bán hàng kênh showroom và quy định hình ảnh tại showroom. Trong buổi sáng, khối lượng kiến thức về thương hiệu ARISTINO nói riêng và về thời trang nói chung được giảng viên Trương Thùy Trang truyền đạt khá chi tiết. Chính bởi vậy, các học viên cũng rất tích cực tương tác, hỏi đáp với giảng viên, không khí buổi đào tạo khá sôi nổi.

Các học viên chủ động tương tác trong buổi đào tạo

Buổi chiều, chương trình đào tạo tập trung vào các quy trình bán hàng và quy định về hình ảnh tại showroom. Nhắc đến đây, buổi đào tạo có vẻ như cứng nhắc và kém thu hút. Song với giáo trình giảng dạy bằng hình ảnh, clip minh họa trực quan, cùng lối dẫn dắt dí dỏm của giảng viên, các học viên được quan sát, lắng nghe và sau đó là thực hành ngay tại lớp.

Học viên Quân rất tích cực phát biểu và thực hành.

Kết thúc khóa đào tạo, các học viên đều rất hứng thú với các kiến thức được chia sẻ và các kĩ năng được trau dồi, điều chỉnh để đạt chuẩn về tác phong, hình ảnh đối với hệ thống showroom ARISTINO. Các khóa đào tạo tiếp theo sẽ được triển khai trong tháng 04 và 05/2018 trên địa bàn các tỉnh, thành phía Bắc. Với tinh thần ham học hỏi, cùng tác phong chuyên nghiệp, hi vọng rằng các chiến binh showroom sẽ góp phần nâng tầm thương hiệu ARISTINO, và đặc biệt là phát triển bản thân không chỉ là một nhân viên bán hàng mà còn trở thành một người tư vấn thời trang thụ.

About Thuy Trang Vu

Check Also

K&G Radio số 82: Các hoạt động sôi nổi tổng kết 2020 và chào đón năm mới 2021 diễn ra trên toàn hệ thống

Năm 2020 đầy thử thách đã qua đi nhưng cũng để lại trong ta thật …