Saturday , 3 June 2023

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO PDCA – KÊNH SHOWROOM THÁNG 5/2022

Vào ngày 03/05/2022 tại Phòng họp lớn VP miền Bắc đã diễn ra chương trình đào tạo PDCA –  Công cụ thực thi chiến lược hiệu quả do Chủ tịch Tăng Văn Khanh và Giám đốc Học viện Aristino Trương Thùy Trang triển khai dành cho đội ngũ ASM, CHT kênh Showroom miền Bắc. 

Trước khi bước vào buổi đào tạo, Chủ tịch Tăng Văn Khanh đã có những món quà ý nghĩa gửi tặng các KGers có sinh nhật trong tháng 5. Một hành động nho nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm sâu sắc của anh cũng như BLĐ đến đời sống tinh thần, niềm vui mỗi ngày của đội ngũ CBNV kênh Showroom nói riêng và toàn hệ thống nói chung.


Trong rất nhiều chủ đề đào tạo hấp dẫn, ngày hôm nay anh Tăng Văn Khanh đã chọn PDCA – Công cụ thực thi chiến lược hiệu quả để giúp các CHT thông qua công cụ này có thể cải tiến công việc tốt hơn từ đó hoàn thành mục tiêu đã đặt ra.
Chu trình PDCA là một mô hình gồm 4 bước Plan – Do – Check – Action (Kế hoạch – Thực hiện – Kiểm tra – Hành động), được thực hiện tuần tự và luôn phiên lặp lại. Chu trình PDCA như một hình tròn không có điểm kết thúc. Nó được lặp đi lặp lại nhiều lần để đạt được hiệu quả cải tiến tối ưu nhất.


Để các KGers có thể hiểu rõ hơn về phần đào tạo này, Anh Tăng Văn Khanh đã dẫn chứng nhiều Case study cùng những ví dụ minh họa cho từng bước thực hiện đồng thời khuyến khích học viên đóng góp ý kiến xây dựng để bài giảng trở nên hào hứng và thú vị hơn.


Xuyên suốt chương trình Anh Tăng Văn Khanh luôn mang đến một bầu không khí tràn đầy năng lượng, cùng tinh thần truyền tải cảm hứng tuyệt vời. Theo anh thì Lãnh đạo chỉ thành công khi có đội ngũ thành công. Đội ngũ của chúng ta như thế nào là do chính chúng ta quyết định. Đó cũng là sứ mệnh mà BLĐ Công ty đang đặt lên vai các CHT – nhân tố quyết định cho sự thành công của Dự án nâng cao năng lực nhân sự kênh bán lẻ 2022.
Tiếp nối nội dung đào tạo PDCA của anh Tăng Văn Khanh, chị Trương Thùy Trang – Giám đốc Học viện Academy chia sẻ về các giải pháp kết hợp nhuần nhuyễn SWOT (Điểm mạnh – Điểm yếu – Thách thức – Cơ hội) để tăng hiệu quả bán hàng. Sau khi được đào tạo 5 bước lập Plan (P) hiệu quả, các học viên được chia nhóm và thực hành tại chỗ, lên kế hoạch kinh doanh thực tế, bám sát các công việc đang làm tại điểm bán.


Chương trình đào tạo PDCA đã kết thúc tốt đẹp với rất nhiều kiến thức bổ ích được chia sẻ. Thông qua những buổi đào tạo thực tế, mang tính ứng dụng cao như vậy đã giúp các CHT có thêm nhiều kiến thức và kinh nghệm cũng như mở mang tư duy để quản lý công việc và con người một cách hữu hiệu, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Một số hình ảnh của chương trình:

About Hai Tran Thanh

Check Also

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 09/2022

Trong tháng 09 này, K&G Việt Nam tiếp tục chiêu mộ nhân tài cho nhiều …

Leave a Reply

Your email address will not be published.