Saturday , 3 June 2023

Chương trình đào tạo kỹ năng bán hàng tháng 11/2014

Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ Salesman, ngày 15 và 17/11/2014 vừa qua, K&G Academy đã triển khai chương trình huấn luyện kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp tại văn phòng công ty, cùng sự tham gia của gần 70 DSP toàn miền Bắc.

1

Các học viên hào hứng tham dự chương trình

Chương trình là chuỗi hoạt động kết hợp đào tạo, huấn luyện và xây dựng tinh thần đồng đội. Với sự đột phá mạnh mẽ về hệ thống giáo trình, cũng như phương pháp tiếp cận tiên tiến, lấy học viên làm trung tâm, tăng cường tương tác và thảo luận nhóm, các DSP đã thực sự trang bị được cho mình những “vũ khí” cần thiết nhất để ra “chiến trường”.

Gặp gỡ bên hành lang chương trình, anh Phạm Hồng Phúc (GĐ Nhân sự) đã không giấu được vui mừng khi nhận thấy sự trưởng thành rõ nét từ các học viên sau khóa học. “Đây là phiên bản đầu tiên trong hoạt động cải tổ hệ thống đào tạo Salesman K&G. Tuy vẫn còn không ít “sạn”, nhưng xét về tổng quan, chương trình đã đi khá rộng và sâu vào thực tiễn bán hàng của anh em, giúp tối ưu hóa tối đa thời gian tham gia huấn luyện, chắc chắn sẽ trang bị cho đội chiến binh K&G những vũ khí quan trọng để chiến thắng” – anh Phúc chia sẻ.

Ngay từ 7h30 sáng, rất nhiều anh em đã có mặt tại số 10 đại lộ Thăng Long để chuẩn bị tham gia đào tạo. Ánh mắt tràn ngập nhiệt huyết cùng nụ cười không thể tươi hơn, tất cả đã sẵn sàng!

Khởi động bằng “vũ điệu… con gà” (Chicken dance) quen thuộc, và game Chuyền vòng huyền thoại, sỹ khí các chiến binh đã “ngút trời” để lao vào mặt trận mới. Từ những con người xa lạ, thông qua hoạt động chào ngày mới này, họ đã trở nên tri kỷ chỉ trong giây lát. Tay nắm chặt, thân lắc khéo, mắt mở to, hơi thở dồn dập quyết tâm, từng chiếc vòng nhanh chóng được đưa về đích, trước tiếng hò reo của các khán giả đang… dừng xe bên đường quan sát.

2

Vũ điệu Chicken dance.

Tiếp đến là phần hướng dẫn tìm hiểu về K&G và chi tiết sản phẩm bàn chải Bizs+ thế hệ mới “made in Vietnam” của anh Nguyễn Vũ Hải Đăng (TP Nhân sự). Không còn hình ảnh trên đọc dưới ghi chép nữa, thay vào đó là sự trao đổi và chủ động trang bị thông tin từ các học viên qua hoạt động teamwork và thuyết trình, giảng viên chỉ giữ vai trò định hướng hoặc bổ sung kiến thức quan trọng chưa được đề cập. Những dữ liệu, sự kiện về tổ chức “tuổi trẻ tài cao” này cứ nhẹ nhàng thấm đẫm vào từng con tim, khối óc anh em. Có thể nói đây chính là cải tiến rõ nét nhất của K&G Academy trong phương pháp tiếp cận của mình, tạo tiền đề cho các bước nhảy vọt tiếp theo.

3

Miệt mài bên bài thảo luận nhóm.

Sau buổi sáng đầy lửa, sau bữa trưa ấm áp tình huynh đệ, chương trình buổi chiều đã cuốn anh em vào những tranh luận nảy lửa về hệ thống tình huống thường gặp trong thực tế bán hàng. “Đắt vậy em”, “sản phẩm hãng khác ok hơn nhiều em ạ”,… hàng loạt câu hỏi tưởng chừng thật đơn giản mà thực ra ẩn chứa bên trong rất nhiều “key” – chìa khóa. Nếu dùng đúng bạn sẽ thành công, chẳng may sử dụng nhầm bạn đã ra người thất bại!

4

Học viên chia sẻ phương pháp vượt qua tình huống khó.

Bên cạnh đó là sự hoàn thiện về quy trình 345: 3 công đoạn, 4 bộ công cụ và 5 bước bán hàng. Kể từ nay, các DSP của chúng ta, ngoài trang bị kỹ năng, đã được chuyên nghiệp hơn cùng vô số bài học thành công từ những thế hệ đi trước truyền lại qua quy trình đặc biệt này, tạo bước đệm để các bạn vươn tiếp đến thành công đang đợi chờ phía trước.

Chương trình huấn luyện tạm dừng ở bài test cuối ngày và lễ trao chứng chỉ hoàn thành khóa huấn luyện kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp mức cơ bản. Trong lộ trình sự nghiệp về sau, chính những ghi nhận này sẽ chứng thực cho bước phát triển của từng thành viên K&G, để khi lên vị trí mới, chúng ta sẽ hội tụ đủ tất cả yếu tố cần thiết cho sự thành công: thái độ, kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm.

5

Trao chứng chỉ hoàn thành chương trình huấn luyện.

Kết thúc khóa học bằng cuộc giao lưu liên hoan “tưng bừng khói lửa”. Trong hơi men chếnh choáng, trong tiếng cụng ly rộn rã, trong điệu cười thả ga, tất cả đã nên một. K&G ơi, từ nay ta sẽ cùng Người chinh phục mọi đỉnh cao!

Ngôi Nhà Chung K&G

About

Check Also

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 09/2022

Trong tháng 09 này, K&G Việt Nam tiếp tục chiêu mộ nhân tài cho nhiều …

Leave a Reply

Your email address will not be published.