Saturday , 20 August 2022

Chương trình đào tạo Cán bộ quản lý kênh GT: Kỹ năng tuyển dụng và giữ chân nhân viên

Ngày 03/12 vừa qua, trong kỳ họp kênh GT tháng 12/2018, chương trình đào tạo với chủ đề “Tuyển dụng và giữ chân nhân viên” dành cho CBQL từ cấp Giám sát kênh GT trở lên với sự giảng dạy trực tiếp của chị Nguyễn Thanh Phương – Giám đốc Nhân sự đã diễn ra thành công và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình.

“Thiếu vốn có thể đi vay. Nhưng thiếu quản lý giỏi thì cơ hội thành công sẽ giảm đi đáng kể.” – câu nói nổi tiếng của Peter Drucker, bậc thầy quản trị học đã trở thành lời nhắc về mức độ quan trọng của việc đầu tư nâng cao năng lực quản lý trong mọi doanh nghiệp. Với đội ngũ cán bộ quản lý kinh doanh dày dạn kinh nghiệm chinh chiến thị trường, K&G Việt Nam đang đầu tư mạnh tay cho việc nâng cao và hoàn thiện bộ năng lực quản lý nhân sự cho những “chiến tướng” của mình mà chương trình đào tạo chiều ngày 3/12 dành cho kênh GT là một ví dụ điển hình.

Chương trình đào tạo của chị Nguyễn Thanh Phương dành cho cán bộ quản lý từ cấp Giám sát của kênh GT bao gồm các nội dung:

  • Trắc nghiệm cá nhân giúp cho mỗi quản lý tự nhìn nhận, đánh giá lại năng lực quản lý của mình, biết được điểm yếu điểm mạnh trong công việc.
  • Chủ động phân tích nguyên nhân của những năng lực còn thiếu và yếu
  • Bộ công cụ tuyển dụng và giữ chân nhân viên

Trong 3 giờ diễn ra chương trình, chị Nguyễn Thanh Phương đã cung cấp cho các Học viên kênh GT bộ công cụ hữu hiệu để nhận biết, phát hiện ứng viên phù hợp; phân công công việc; huấn luyện, hướng dẫn nhân viên và đánh giá, khích lệ, góp ý cho nhân viên. Đây có thể được coi là những đầu việc quan trọng và đòi hỏi nhiều kỹ năng nhất đối với vị trí của các cấp quản lý.

Kết thúc chương trình, các anh chị Quản lý kênh GT hào hứng chia sẻ: “ Thú thật là từ trước đến giờ chúng tôi sử dụng kinh nghiệm cá nhân trong quản lý nhân sự nhiều hơn, cũng chưa có điều kiện tiếp cận và sử dụng nhiều phương pháp mới trong quản lý nhân sự. Phần chia sẻ của chị Phương hôm nay giúp chúng tôi nhận thấy tầm quan trọng của việc đưa phương pháp, công cụ vào quản lý nhân sự và cảm thấy công tác quản lý con người thực sự không đơn giản. Những công cụ được học trong chương trình rất khoa học và thiết thực, có thể áp dụng được ngay vào công việc quản lý nhân viên của Kênh GT hiện nay.”

Anh Đàm Thuận Sáng – Giám đốc kênh GT nhận định: “Những công cụ được giới thiệu trong chương trình hôm nay thật sự rất hay. Nhưng để áp dụng nhuần nhuyễn và thành công đòi hỏi rất nhiều sự cố gắng và quyết tâm của cán bộ kênh GT. Mong rằng các bạn có thể tận dụng những công cụ này tối đa trong công tác tuyển dụng và giữ chân nhân sự của mình.”

Cuối chương trình, chị Nguyễn Thanh Phương đã gửi lời chúc cũng như dành tặng các đầu sách đặc biệt liên quan đến công tác tuyển dụng và giữ chân nhân viên cho các Học viên xuất sắc.

Chị Nguyễn Thanh Phương trao phần quà cho học viên xuất sắc

Những cuốn sách là món quà ý nghĩa dành tặng tới CBQL kênh GT

   Mong rằng với sự đầu tư của Ban lãnh đạo, kênh GT và toàn công ty sẽ ngày càng có thêm nhiều quản lý xuất sắc, xây dựng được những đội nhóm vững mạnh và gắn bó lâu dài cùng K&G, thực hiện mục tiêu chung đưa con thuyền K&G Việt Nam vươn ra biển lớn.

 

About Nga Phạm

Check Also

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 08/2022

Trong tháng 08 này, K&G Việt Nam tiếp tục chiêu mộ nhân tài cho nhiều …

Leave a Reply

Your email address will not be published.