Saturday , 3 June 2023

CHUNG SỨC ĐỒNG LÒNG CÙNG CÁC KGERS MIỀN NAM CHIẾN THẮNG ĐẠI DỊCH COVID-19

Đúng 0h ngày 09/07/2021, tức là vào đêm nay, TP HCM sẽ thực hiện việc giãn cách xã hội theo chỉ thị số 16. Những ngày này cả nước đều hướng về Thành phố thân yêu với biết bao thấp thỏm lo âu cùng niềm hi vọng nguyện cầu. Việt Nam đã từng trải qua rất nhiều đợt càn quét khốc liệt của dịch bệnh nhưng vượt lên trên tất cả, chúng ta đều đã giành chiến thắng. Đây là lần chống dịch quyết liệt nhất của TP HCM. Vậy nên đây cũng chỉ là thử thách khiến chúng ta thêm mạnh mẽ, trưởng thành hơn.

Các KGers miền Nam ơi, hãy kiên cường lên nhé. Thành phố sẽ sớm khỏe lại thôi, mỗi chúng ta hãy luôn chấp hành theo chỉ đạo của Nhà nước, Chính phủ và Bộ Y Tế cũng như tuân thủ nghiêm ngặt quy định phòng chống dịch cùng thông điệp 5K.

Tin rằng với sự đồng lòng quyết tâm của toàn Đảng toàn dân, cùng niềm tin vào sức sống mãnh liệt của TP HCM, chúng ta sẽ đẩy lùi và chiến thắng đại dịch!

KGers toàn hệ thống sẽ là hậu phương vững chắc, luôn cổ vũ và trao gửi yêu thương, tiếp sức mạnh cùng với KGers Miền Nam vượt qua đại dịch!  

Trân trọng,

Ngôi Nhà Chung

===================================

NỘI DUNG THÔNG BÁO THEO CHỈ THỊ 16:
– Người dân TP HCM chỉ ra khỏi nhà trong trường hợp cần thiết (mua thực phẩm, thuốc men, thực hiện công vụ)
– Không tập trung quá 2 người ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện và tại nơi công cộng và phải giữ khoảng cách tối thiểu là 2m
– Tạm đình chỉ các cơ sở kinh doanh dịch vụ.
– Chỉ các cơ sở kinh doanh các loại hàng hóa, dịch vụ thiết yếu được mở cửa.
– Dừng di chuyển từ vùng có dịch đến các địa phương khác
– Cơ bản dừng hoạt động vận chuyển hành khách công cộng

About Hai Tran Thanh

Check Also

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 09/2022

Trong tháng 09 này, K&G Việt Nam tiếp tục chiêu mộ nhân tài cho nhiều …

Leave a Reply

Your email address will not be published.