Saturday , 19 September 2020

“CHỢ TẾT TRĂM MIỀN K&G 2020: BÁN ĐẶC SẢN QUÊ HƯƠNG – MUA TÌNH THÂN GẮN KẾT”

Các KGer thân mến!

“Kỷ Hợi gần hết, sắp Tết Tý Canh

Năm cũ khép nhanh, mở ra năm mới

KGer phấn khởi, xúng xính áo quần

Rảo bước ngày xuân, tham gia Chợ Tết”

Hòa chung vào không khí rộn ràng của một mùa xuân mới và chào đón Tết Canh Tý đang về trên khắp mọi miền của đất nước, đại gia đình K&G Việt Nam vui mừng tổ chức chương trình “Chợ Tết trăm miền 2020” dành tặng toàn thể CBNV khối Văn phòng, khối Nhà máy – Kho vận và Khối Sales toàn khu vực Miền Bắc.

Với mong muốn tạo nên một không gian Tết đậm chất cổ truyền, “Chợ Tết trăm miền 2020” sẽ vô cùng ấn tượng bởi các gian hàng ẩm thực với các đặc sản phong phú và đa dạng từ khắp mọi miền của Tổ quốc. Chợ Tết cũng tái hiện những không gian Tết xưa của làng quê Việt nam từ nếp nhà cổ đến từng góc chợ thân quen nơi có quán chữ Ông Đồ già, quán nước chè của bà lão, quán  thầy bói tử vi hay các trò chơi dân gian vô cùng đặc sắc.

Một nét khác biệt của Hội chợ năm nay đó là, mỗi một KGer khi tham gia chợ Tết đều được BTC tặng lì xì để rủng rỉnh tiền tiêu. Với Voucher trên tay, chúng ta có thể thỏa sức thưởng thức các món ăn quê, ngoài ra chúng ta có thể gia tăng số tiền bằng cách tham gia các trò chơi dân gian như ô ăn quan, cà kheo, tấm cám, ném vòng… hoặc thử vận may qua trò tôm cua cá…

Chợ Tết trăm miền hứa hẹn là sẽ một hoạt động vô cùng thú vị giúp các KGer có phần khởi động hào hứng để bắt đầu cho một đêm Đại gia đình sum họp lần thứ 8 bùng nổ.

Các KGer thân thương! Các bạn đã sẵn sàng chưa? “Chợ Tết trăm miền 2020” đã sẵn sàng chờ đón tất cả chúng ta!

Nhớ nhé đại gia đình K&G Việt Nam!

Chợ Tết trăm miền sẽ mở cửa từ 13h đến 15h30 ngày 19/01/2020 tại tầng 4 tháp A, tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hẹn gặp lại tất cả các KGer!

About Hai Tran Thanh

Check Also

CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI “KGER RING TRONG TÔI” – GIAI ĐOẠN IV – CHIA SẺ

Các KGers thân mến, Sau hơn 3 tuần phát động và hưởng ứng bình chọn …

Leave a Reply

Your email address will not be published.