Cầm 300k mua cả “Giáng sinh”

Không khí lạnh đã ngập tràn khắp mọi nơi cũng là khi mùa Giáng sinh ngày càng đến gần. Vậy là chỉ còn 11 ngày nữa thôi, K&G Town sẽ được bao phủ bởi những sắc màu lung linh của giáng sinh, màu trắng của tiết trời Giáng sinh và sắc xanh huyền ảo. Hãy bắt tay vào “biến hóa”, đem Giáng sinh về nhà nào các chiến binh K&G.

Dạo một vòng quanh các khu phố Hà Nội, một loạt các con đường đã được nhuộm màu, sẵn sàng chào đón mùa lễ hội.  Đặc biệt là các khu phố lớn bán các đồ trang trí cho dịp lễ này như phố Hàng Mã, Lương Văn Can… hoặc gần chúng ta hơn là một số đại bản doanh của phụ kiện dễ thương như Nghĩa Tân, Tôn Thất Tùng. Trước hết, chúng ta cùng “tính nhẩm” với chi phí được hỗ trợ, hãy xem 300k có thể sắm gì được cho Noel này nhé!

Phun xịt tuyết

1

Phun xịt tuyết để tạo những hình thù đáng yêu, đậm chất Noel chỉ với giá 11k

Đèn trang trí

2

22

Sắc xanh sẽ long lanh bội phần khi được điểm tô bởi những dây đèn phản chiếu. Chỉ với 25k chúng ta sẽ làm góc phòng trở nên nổi bần bật

Dây treo trang trí

3

33

Cách dễ dàng nhất để đem sắc xanh về nhà, là khoác lên những chiếc dây kim tuyến lóng lánh này. Giá thông thường của phụ kiện này là 5k/dây.

Chuông, quả châu trang trí

4444

Đa dạng mẫu mã và màu sắc, phụ kiện này có giá cao hơn một chút, dao động từ 20k – 50k.

444

Những chiếc chuông có giá từ 7k đến 50k tùy từng kích cỡ

44 (2)

44 (1)

Đừng quên màu chủ đạo của chúng ta là xanh – trắng nha các “anh em”

SONY DSC

Và chủ đề của Giáng sinh ở K&G Town năm nay “Let it snow”

Vòng nguyệt quế

Thay vì những chiếc vòng nguyệt quế bán sẵn có giá > 300k, sao không thử tài “khéo tay hay làm” handmade từ những vật dụng giá rẻ hơn hẳn. Tính “sơ sơ” cũng chỉ 70k thôi nha các K&Ger.

5

 Hộp quà

Lại một gợi ý phụ kiện handmade siêu tiết kiệm, hãy tìm những chiếc hộp không dùng tới, bọc ngoài bằng giấy gói quà “long lanh” và nhanh chóng biến hóa thành phụ kiện siêu xinh này nhé! Chỉ 3k – 5k một chiếc giấy gói quà siêu xịn.

6

66

Cây thông Noel

Tiếp tục thử tài sáng tạo từ những vật dũng có sẵn để tạo nên cây thông Noel lung linh và nổi bật nhất Văn phòng nhá!

7

77

777

Xắn tay áo lên và rinh ngay xiền ăn mừng Giáng sinh nào!

About Linh TT

Check Also

Kỹ năng quản lý thời gian – Chìa khóa làm chủ cuộc đời !

Với mong muốn giúp CBNV trang bị những kiến thức và hiểu biết cần thiết …