Buổi họp FST vui nhất tháng 6

Sáng nay ngày 13/06/2016, tại phòng họp lớn văn phòng K&G Việt Nam đã diễn ra buổi họp sale kênh FST. Thực ra ngày nào sale cũng phải họp nhưng hôm nay lại vui vẻ và nhộn nhịp hơn mọi ngày. Vì sao vậy nhỉ?

Quay ngược thời gian lại buổi họp một tháng trước, anh Nguyễn Văn Tuấn Giám đốc Kinh Doanh kênh FST đã thông báo một chương trình thi đua dành cho tất cả các bạn nhân viên kinh doanh kênh FST và hôm nay là thời khắc thành quả của các bạn xuất sắc nhất được ghi nhận.

Đầu tiên xin chúc mừng “Ông vua” KPI Dương Công Khánh. Một cái tên không còn xa lạ – một minh chứng điển hình cho tuổi trẻ tài cao, bạn ấy đã đánh chiếm tất cả các bạn xếp hạng và trở thành chủ nhân của danh hiệu “King KPI” và giải thưởng trị giá 1 chỉ vàng.

King KPI Dương Công Khánh
King KPI Dương Công Khánh
Hình ảnh Khánh nhận giải thưởng
Hình ảnh Khánh nhận giải thưởng
Cá nhân tiếp theo được vinh danh, xin chúc mừng một thành viên rất mới nhưng tinh thần đạt “chuẩn chiến binh” – bạn Thái Kiên Quyết FST team Kandoo. Sinh năm 1994, tuổi đời còn rất trẻ nên trong Quyết tràn đầy sự tự tin và nhiệt huyết, cùng với sự cố gắng nỗ lực không ngừng và sự giúp đỡ của các anh em trong team, tháng 5 này Quyết đã vượt mức chỉ tiêu rất cao và đạt danh hiệu BEST SALER cùng giải thưởng 2 triệu đồng.
Gương mặt rạng rỡ và đầy tự hào của Thái Kiên Quyết khi nhận giải
Gương mặt rạng rỡ và đầy tự hào của Thái Kiên Quyết khi nhận giải
Và nhân vật cuối cùng được vinh danh là bạn Nguyễn Văn Tứ – Một chiến binh luôn tràn đầy năng lượng. Luôn trong top các sale xuất sắc nên việc có tên trong bảng vàng vinh danh là điều không mấy bất ngờ. Với thành tích 251% doanh số trong tháng 5. Tứ rất xứng đáng nhận danh hiệu BEST SALES UNDERWEAR và 2 triệu đồng tiền mặt.
Bạn Nguyễn Văn Tứ nhận bằng khen từ đại diện phòng Nhân sự
Bạn Nguyễn Văn Tứ nhận bằng khen từ đại diện phòng Nhân sự
Mọi nỗ lực và đóng góp của các bạn luôn được ghi nhận và đây sẽ là những tấm gương sáng để tất cả các chiến binh của chúng ta noi theo. Các bạn còn rất trẻ và còn rất nhiều cơ hội ở trước mắt chỉ cần cố gắng không ngừng và luôn quyết tâm là có thể đạt được. Và cũng đừng quên rằng bên cạnh mình còn rất nhiều đồng đội và họ sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ và giúp đỡ các bạn mọi lúc.

Một lần nữa xin chúc mừng các chiến binh xuất sắc tháng này và hi vọng rằng trong tháng sau sẽ có nhiều gương mặt mới bứt phá hơn nữa.

About

Check Also

Giải bóng đá nữ K&G lần thứ IV: Muôn vàn cảm xúc thăng hoa!

Sôi động, kịch tính cùng muôn vàn cảm xúc thăng hoa là những gì mà …

Leave a Reply

Your email address will not be published.