Saturday , 3 June 2023

Bùng nổ nhiệt huyết, rực lửa quyết tâm trong Đại hội Chiến binh Sales K&G Việt Nam 2018 với chủ đề “Kỷ luật là sức mạnh”

Từ ngày 28-29/12/2018 vừa qua, gần 500 chiến binh Sales của K&G Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước đã cùng tập trung tại Thủ Đô Hà Nội trong “Kỳ hội ngộ” lớn nhất trong năm. Cùng với nhau, các chiến binh Sales  đã làm nên hai ngày hội ngộ “Bùng nổ nhiệt huyết – Rực lửa đam mê”.

Các chiến binh Sales của K&G Việt Nam thể hiện quyết tâm trước team building “Kỷ luật là sức mạnh”.

Trong hai ngày 28, 29/12/2018, Hà Nội bước vào những ngày rét đậm, nhiệt độ ngoài trời giảm xuống dưới 10 độ C, trời mưa nặng hạt, tuy nhiên, mưa rét vẫn không thể làm giảm bầu lửa nhiệt huyết của các chiến binh Sales K&G Việt Nam. Tại công viên Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội, chương trình team building với chủ đề “Kỷ luật là sức mạnh” đã diễn ra vô cùng sôi động và tràn ngập cảm xúc. Mặc cho những giọt mưa lạnh cắt da cắt thịt, các chiến binh Sales của K&G Việt Nam đã cháy hết mình trong các chặng đua tiếp sức đầy thử thách. Dường như, trong mỗi chiến binh Sales của K&G luôn có một bầu lửa luôn rực cháy khiến họ sẵn sàng vươt qua mọi khó khăn, thách thức để hoàn thành mục tiêu của đội nhóm, tổ chức.

Anh Tăng Văn Khanh, người thuyền trưởng mẫu mực của K&G Việt Nam xốc dậy tinh thần nhiệt huyết trong mỗi chiến binh K&G mở màn team building “Kỷ luật là sức mạnh”.

Trong Team Building, các chiến binh và các Head Sales của K&G Việt Nam được chia làm 8 đội với 4 chặng đua với muôn vàn thách thức. Đội trưởng của 8 đội thi có trách nhiệm phải đề ra chiến lược của đội nhằm vượt qua các chặng đua với thời gian nhanh nhất. Xuyên suốt cuộc đua, yếu tố kỷ luật được đặt lên hàng đầu khiến khác chiến binh Sales phải nghiêm túc thực hiện theo chiến lược của đội trưởng nhằm đạt được “thứ hạng” cao nhất. Tuy có đội thắng, đội thua, nhưng team building “Kỷ luật là sức mạnh” đã thành công vang dội và để lại dấu ấn đậm nét trong lòng các chiến binh Sales. Sau tất cả, các chiến binh K&G Việt Nam cùng đồng tâm, quyết chí, tràn đầy nhiệt huyết cùng hướng về năm 2019 với những thành công mới phía trước.

Đội 3 đã trở thành đội “về nhất” sau 4 chặng đua trong team building

Tuy vừa trải qua một buổi chiều “vận động” dưới tiết trời mưa rét, tuy nhiên, trong kỳ họp phổ biến kế hoạch kinh doanh năm 2019 diễn ra tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, hầu như 100% chiến binh Sales đều có mặt đông đủ. Kỳ họp lớn nhất trong năm của các chiến binh Sales nhằm nhìn lại một năm cũ đã qua và hướng về các mục tiêu, kế hoạch trong năm 2019 sắp tới.

Các chiến binh K&G Việt Nam thể hiện quyết tâm trong chương trình đào tạo lớn nhất trong năm

Chia sẻ cùng các chiến binh Sales trong chương trình đào tạo sáng ngày 29, anh Tăng Văn Khanh, người thủ lĩnh của K&G Việt Nam, đã truyền đạt tới các chiến binh Sales chủ đề “Vượt khó, con đường duy nhất đến thành công”. Cùng với đó là những giá trị văn hoá mà K&G Việt Nam sẽ xây dựng và hướng đến trong năm 2019, đó là: Văn hoá Học tập, văn hoá leo núi và văn hoá nhìn thẳng vào sự thật. Những chia sẻ “chạm vào trái tim” của anh Tăng Văn Khanh đã giúp các chiến binh Sales tiếp thêm sức mạnh, củng cố niềm tin để cùng hướng đến và chinh phục những khó khăn và thách thức trong năm 2019.

Anh Tăng Văn Khanh chia sẻ tới các chiến binh Sales của K&G chủ đề “Vượt khó, con đường duy nhất đến thành công”.

Chiều ngày 29, các kênh kinh doanh trở về các phòng họp riêng và có các hoạt động vinh danh, trao đổi về mục tiêu kinh doanh trong năm 2019 của kênh mình và các hoạt động cam kết đầy ý nghĩa. Các khẩu hiệu quyết tâm của từng kênh đã được hô vang kèm theo đó là lửa quyết tâm và bầu nhiệt huyết của các chiến binh Sales K&G Việt Nam.

Bức ảnh tập thể đầy ý nghĩa của các chiến binh sales K&G Việt Nam cùng các Head

Kỳ họp Sales 2019 với chủ đề ‘Kỷ luật là sức mạnh” đã kết thúc thành công tốt đẹp và để lại nhiều dư âm trong lòng các chiến binh K&G Việt Nam. Trở về sau hai ngày hội ngộ đầy cảm xúc, các chiến binh Sales đã được tiếp lửa quyết tâm, căng tràn nhiệt huyết, sẵn sàng vượt qua mọi thách thức trong năm 2019. Tất cả cùng đồng lòng cho thành công chung của mái nhà chung K&G Việt Nam.

Các chiến binh K&G có thể theo dõi toàn cảnh hai ngày đầy ý nghĩa của các chiến binh Sales K&G Việt Nam tại clip dưới đây:

About Hai Tran Thanh

Check Also

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 09/2022

Trong tháng 09 này, K&G Việt Nam tiếp tục chiêu mộ nhân tài cho nhiều …

Leave a Reply

Your email address will not be published.