Tuesday , 27 September 2022

Bizs+ tổ chức thành công chương trình tri ân khách hàng tại Hạ Long

Ngày 12/08 đến ngày 14/08 vừa qua, Bizs+ đã tổ chức thành công chương trình tri ân khách hàng với chủ đề “Hành trình khám phá Hạ Long – Kỳ quan thế giới”. Chương trình tổ chức trong vòng 3 ngày với hàng loạt các hoạt động ý nghĩa đã để lại cho khách hàng không ít cảm xúc và dấu ấn khó quên.

Hành trình khám phá Hạ Long là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động tri ân khách hàng của Bizs+ trong năm 2018. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và điểm đến mới lạ, trong 3 ngày tại Hạ Long khách hàng của Bizs+ không chỉ có dịp tham quan và thử sức với các trò chơi độc đáo, chưa từng có ở Việt Nam tại công viên giải trí Sunworld Hạ Long Park như: Khám phá cáp treo Nữ hoàng – hệ thống cáp treo đảo chiều đầu tiên tại Châu Á; Trải nghiệm vòng quay Mặt Trời Sunwheel – vòng quay ngắm cảnh cao nhất thế giới; tham quan vườn Nhật với hàng trăm loại cây cối mà còn được tham gia chương trình Teambuilding trên bãi biển cực hấp dẫn và sôi động.

Hoạt động teambuilding là chương trình ý nghĩa mà Bizs+ tổ chức dành tặng khách hàng nhằm góp phần gắn kết những con người xa lạ thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh. Không còn khoảng cách, không còn cảm giác lạ lẫm ban đầu, chỉ còn những con người cùng chung chí hướng, cùng một mục tiêu “phụng sự khách hàng” bằng tất cả Trái tim. Đây cũng chính là tinh thần mà Bizs+ luôn hướng đến.

Các hình ảnh nổi bật trong chương trình:

Khách hàng chụp ảnh kỷ niệm Teambuilding vào sáng sớm

Mọi người vui vẻ khi tham gia chương trình


Những nụ cười rạng rỡ của khách hàng


Mọi người hào hứng tham gia các trò chơi khởi động

Tiệc tri ân khách hàng Gala dinner được diễn ra vào tối ngày 13/08 với sự góp mặt của ban Lãnh đạo và các quản lý của Bizs+. Tại đây, mọi người đã cùng nhau nâng ly chúc mừng cho sự trưởng thành, phát triển của Bizs+ đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả khách hàng đã đồng hành và gắn bó với công ty trong suốt thời gian vừa qua, bởi Bizs+ luôn hiểu rằng có được thành công ngày hôm nay, khách hàng luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Mọi người nâng ly khai tiệc trong đêm Gala

Đêm Gala diễn ra ấm cúng và không kém phần sôi nổi với các hàng loạt các trò chơi gắn kết và những phần quà vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng.

Hình ảnh Lãnh đạo cùng các quản lý của Bizs+

Bizs+ tặng quà cho con em khách hàng tham gia chương trình

Hành trình “Khám phá Hạ Long – Kỳ quan thế giới khép lại” với thật nhiều cảm xúc. Trở về với guồng quay công việc, các chiến binh của Bizs+ vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh phục vụ khách hàng, giữ vững niềm tin, nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm chất lượng bằng dịch vụ tốt nhất – Dịch vụ từ Trái tim. Hi vọng khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng Bizs+ trong những chặng đường dài phía trước.

 

About Nga Phạm

Check Also

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 09/2022

Trong tháng 09 này, K&G Việt Nam tiếp tục chiêu mộ nhân tài cho nhiều …

Leave a Reply

Your email address will not be published.