Tuesday , 18 February 2020

Aristino và hành trình dịch vụ từ Trái tim

Ngày 5/8 đến 10/08/2018 chuyến du lịch với chủ đề “Hành trình khám phá miền Tây sông nướcdo Aristino tổ chức dành cho khách hàng đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang đến những cảm nhận và dấu ấn khó quên.

“Khách hàng sẽ quên những điều bạn làm, nhưng họ sẽ không bao giờ quên những cảm nhận mà bạn mang đến cho họ”. Với mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất xuất phát từ Trái tim, K&G Việt Nam luôn không ngừng có những hoạt động vô cùng thiết thực và ý nghĩa để tri ân khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Đêm ngày 05/8, hơn 100 khách hàng thân thiết của Aristino toàn miền Bắc đã tụ hội tại Thủ Đô Hà Nội chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến hành trình khám phá miền Tây sông nước. Ban tổ chức đã không quên chuẩn bị những đồ dùng cần thiết cho chuyến đi bằng những sản phẩm như: khăn mặt Salina, áo T-shirt Aristino, bàn chải đánh răng cao cấp Zenshine…. với mong muốn khách hàng có thể trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất của K&G Việt Nam.

Sự kiện ghi dấu ấn nhất trong chương trình tri ân khách hàng của Aristino có lẽ là Teambuilding tại bãi biển Vũng Tàu. Những con người xa lạ dường như đã trở nên gắn bó khi có sự kết nối của Aristino với hàng loạt các chuỗi hoạt động ý nghĩa: Chung sức đồng lòng, Vượt mọi thách thức, Khẳng định thương hiệu, Dịch vụ từ trái tim.

Hình ảnh khách hàng của Aristino trong chương trình teambuilding

Những nụ cười vui vẻ, hào hứng khi tham gia chương trình

 Mọi người luôn nỗ lực, gắn kết vì mục tiêu chung

Chương trình du lịch diễn ra trong 5 ngày 4 đêm tại 6 tỉnh miền Tây với hàng loạt các chuỗi hoạt động ý nghĩa: Chèo xuống, nghe đờn ca tài tử, thưởng thức trà mật ong ăn trái cây, khám phá thủ phủ miền sông nước Cần Thơ về đêm hay đặt chân lên “vùng cực Nam tổ quốc” Cà Mau, tham quan vùng đất “chim sa, cá nhảy” và ngôi nhà bề thế của công tử Bạc Liêu, tự do tìm hiểu về ngôi chùa Dơi lâu đời tại Sóc Trăng và trải nghiệm cảm giác mua sắm mới mẻ, độc đáo tại “thiên đường nước nổi” Cái Răng.

Khách hàng thích thú trải nghiệm với trò chơi cầu khỉ

Lưu giữ kỷ niệm tại vùng cực Nam tổ quốc Cà Mau

Đêm Gala dinner với màn trình diễn thời trang đặc biệt, độc đáo mang đậm phong cách Nam Bộ của tập thể khách hàng đã kết thúc chuyến hành trình đầy ý nghĩa. Ca khúc “Dịch vụ từ trái tim” đến từ Tổng Giám đốc Tăng Văn Khanh và các quản lý kênh FST cất lên như một lời cảm ơn sâu sắc đến khách hàng của Aristino đã đồng hành gắn bó cùng công ty trong suốt thời gian vừa qua.

 

Đêm gala bùng nổ và ghi dấu ấn bởi chương trình trình diễn thời trang

Tổng Giám đốc Tăng Văn Khanh và các quản lý kênh FST trình diễn ca khúc “Dịch vụ từ trái tim” như một lời cảm ơn sâu sắc đến khách hàng

Hành trình “Khám phá miền Tây sông nước” đã để lại mọi người những dấu ấn và trải nghiệm khó quên. Tổ chức thành công chuyến du lịch này, Aristino một lần nữa đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng về sự chu đáo, thân thiện, khắng định sứ mệnh cao cả khi lấy dịch vụ từ Trái tim để làm nền tảng cho sự phát triển của thương hiệu của mình.

 

 

 

 

About Nga Phạm

Check Also

K&G Radio số 64: Sát cánh cùng các KGer Vĩnh Phúc đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19

Vào 16h30 ngày 17/02/2020 K&G Radio số 64 lại tiếp tục được phát sóng phục …

Leave a Reply

Your email address will not be published.