Aristino lọt top 100 thương hiệu sản phẩm – dịch vụ TIN & DÙNG Việt Nam

Ngày 25/11/2016 vừa qua, tại TP.HCM, Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng (Thời báo kinh tế Việt Nam) đã tổ chức chương trình trao giải tôn vinh 100 thương hiệu sản phẩm – dịch vụ được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn trên quy mô toàn quốc.

Năm nay, nhãn hàng Aristino của Công ty cổ phần đầu tư K&G Việt Nam lọt vào danh sách được người tiêu dùng ưa thích và bình chọn trong nhóm sản phẩm và dịch vụ bán lẻ.

Aristino lọt top 100 thương thiệu tin& dùng Việt Nam 2016

Chương trình thực hiện trên bình chọn trên 4.000 sản phẩm – dịch vụ được đề cử, nhận được 16.000 phiếu bình chọn, 62.000 ý kiến đánh giá trực tuyến với các sản phẩm – dịch vụ được chia theo 7 nhóm ngành chính. Tiêu chí bình chọn của năm nay không thể thiếu yếu tố: sản phẩm chất lượng nhưng còn phải đi đôi với bảo vệ mội trường, an toàn sức khỏe, đó chính là sự lựa chọn của người tiêu dùng thông minh.

Đây là chương trình hỏi ý kiến người tiêu dùng thông qua hệ thống ấn phẩm của Thời báo kinh tế Việt Nam, Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng gồm: lấy ý kiến người tiêu dùng về các nhãn sản phẩm và dịch vụ được tin tưởng sử dụng; đưa ra đánh giá của người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ mãi; sự lựa chọn và những dự định trong tương lai của người tiêu dùng về mua sắm và sử dụng  dịch vụ, sản phẩm hàng tiêu dùng.

Công ty cổ phần đầu tư K&G Việt Nam là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh thời trang với các sản phẩm thời trang rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Hiện nay, Aristino là nhãn hàng trực thuộc công ty CPĐT K&G Việt Nam. Với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng, an toàn và thận thiện với môi trường Aristino sẽ củng cố vị trí trong thị phần thời trang để trở thành thương hiệu thời trang nam số 1 Việt Nam.

About KG Coder

Check Also

Kỳ “hội ngộ” lớn nhất trong năm của các chiến binh Sales K&G Việt Nam đã chuẩn bị bắt đầu!

Kỳ họp triển khai Chiến lược kinh doanh 2019 được mong chờ nhất trong năm đang đến rất …