Saturday , 3 June 2023

ARISTINO “CHUNG TAY GÓP CHIẾN THẮNG” ỦNG HỘ 3,5 TỶ ĐỒNG VÀO QUỸ VACCINE PHÒNG CHỐNG COVID -19 CỦA CHÍNH PHỦ

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng, Chính phủ, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, nhằm phát huy vai trò quan trọng của doanh nghiệp trong việc thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội, K&G Việt Nam cùng thương hiệu Aristino phát động Chương trình “Chung tay góp chiến thắng”, thực hiện đóng góp lên đến 3,5 tỷ đồng vào quỹ Vaccine phòng chống Covid -19 của Chính phủ. Số tiền này sẽ được trao thành các đợt, kéo dài từ ngày 20/06 đến ngày 15/09/2021.

Vào chiều ngày hôm nay (17/06/2021) tại Hội trường tầng 4, trụ sở Kho bạc Nhà nước, số 32 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội đã diễn ra Lễ tiếp nhận ủng hộ Quỹ Vaccine phòng, chống Covid -19 Việt Nam của các nhà tài trợ đóng góp trong đó có thương hiệu Aristino.

Đại diện Quỹ Vaccine có sự tham gia của ông Nguyễn Quang Vinh – Phó TGĐ Kho bạc Nhà nước kiêm Giám đốc Quỹ; Ông Lưu Hoàng – Vụ trưởng Vụ Tổng hợp Pháp chế – Phó Giám đốc quỹ; Ông Lê Văn Khoa – P. Chánh VP Kho bạc Nhà nước. Về phía đại điện Aristino có sự đồng hành của ông Lê Sỹ Quỳnh – Phó TGĐ K&G Việt Nam.

Đại diện Aristino, ông Lê Sỹ Quỳnh – Phó TGĐ K&G Việt Nam phát biểu tại chương trình 

Tại đây, đại diện Aristino đã trao số tiền 500 triệu đồng (đợt 1) trong tổng số 3,5 tỷ đồng sẽ đóng góp cho Quỹ Vaccine Chính phủ trong thời gian tới.

Công cuộc phòng chống dịch COVID-19 không phải là vấn đề của riêng Chính phủ hay một tổ chức nào cả mà là trách nhiệm của mỗi chúng ta. Tin rằng với sự chung tay đoàn kết của tập thể ACE KGers cùng nhân dân cả nước, dù lớn hay nhỏ, đều thể hiện tình cảm, tinh thần trách nhiệm cao cả, giúp đất nước đẩy lùi và chiến thắng đại dịch COVID-19.

K&G Việt Nam chung tay góp chiến thắng! 

About Hai Tran Thanh

Check Also

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 09/2022

Trong tháng 09 này, K&G Việt Nam tiếp tục chiêu mộ nhân tài cho nhiều …

Leave a Reply

Your email address will not be published.