ARISTINO ACADEMY – CÁC HOẠT ĐỘNG CỐT LÕI TRONG NĂM 2022

Vào ngày 20/11/2021, đã chính thức được diễn ra lễ ra mắt Aristino Academy trong không khí trang trọng, đầy tự hào, đánh dấu một bước chuyển mình của Phòng Đào Tạo. Trong năm 2022 tới đây, Aristino Academy hứa hẹn sẽ có nhiều hoạt động bùng nổ thực hiện sự mệnh “đồng hành – kết nối” của mình. Ngôi Nhà Chung đã có một cuộc trò chuyện với chị Trương Thùy Trang – GĐ Aristino Academy, để có thể hiểu hơn về các hoạt động sắp tới của Học viện.

Ngôi Nhà Chung: Cảm ơn chị Trang đã nhận lời mời trò chuyện với Ngôi Nhà Chung, Chị Trang thân mến, ngày 20/11 vừa qua, lễ ra mắt Aristino Academy đã chính thức diễn ra hết sức long trọng trong sự đón chào nồng nhiệt của toàn thể các KGers cũng như cộng đồng xã hội. Chị có thể chia sẻ với các KGers về kế hoạch hoạt động tới đây của Aristino Academy?
Chị Trương Thùy Trang: Cảm ơn sự quan tâm của Ngôi Nhà Chung cũng như các KGers, trong thời gian tới, hoạt động cốt lõi của Aristino Academy là kết nối những chuyên gia, doanh nhân thành công trong nhiều lĩnh vực, họ sẽ đồng hành cùng Aristino Academy chia sẻ và lan tỏa những trị thức, những bài học bổ ích của bản thân. Từ đó hiện thực hóa khát vọng lan tỏa tri thức phát triển bản thân, phát triển tổ chức, phát triển kinh doanh một cách tự nguyện và không lợi nhuận của Aristino Academy.

Ngôi Nhà Chung: Chị có thể chia sẻ thêm về các nội dung đào tạo sẽ được triển khai tại Aristino Academy không ạ? Và đối tượng học viên mà học viện hướng đến là ai thưa Chị?
Chị Trương Thùy Trang: Tầm nhìn của Aristino Academy là trở thành một học viện đào tạo, chia sẻ về kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm về phát triển bản thân, phát triển tổ chức, phát triển. Để đạt được tầm nhìn đó, các nội dung đào tạo của học viện sẽ xoay quanh 03 danh mục chính:
– Các nội dung phát triển bản thân
– Các nội dung phát triển tổ chức
– Các nội dung phát triển mô hình kinh doanh
Đối tượng học viên của học viện sẽ bao gồm tất cả những cá nhân, tập thể mong muốn phát triển để đạt được thành công trong cuộc sống và sự nghiệp, bao gồm cả các KGers của K&G Việt Nam.

Lễ ra mắt Học viện Aristino với sự tham gia của Chủ tịch Tăng Văn Khanh

và GĐ Học Viện – Chị Trương Thùy Trang 

Ngôi Nhà Chung: Vậy các chương trình đào tạo sẽ được triển khai dưới hình thức nào ạ?
Chị Trương Thùy Trang: Trong bối cảnh hiện nay, đào tạo trực tuyến đang dần khẳng định vai trò của mình với những ưu điểm nổi trội so với các hình thức đào tạo truyền thống về tính lan tỏa, tính linh hoạt và mang lại những trải nghiệm khác biệt cho học viên. Trong năm 2022 các hoạt động đào tạo của Aristino Academy sẽ được triển khai chủ yếu qua hình thức online, bao gồm các hoạt động chính:
– Các buổi talkshow livetream trên nền tảng Facebook của Aristino Academy
– Các chương trình đào tạo qua nền tảng Zoom
– Các bài học ngắn qua video clip tại website: aristino.edu.vn và kênh Youtube của học viện
Khởi đầu hành trình tiến bước, Aristino Academy hi vọng sẽ luôn nhận được sự ủng hộ và tiếp sức của toàn thể CBNV trên toàn hệ thống.
Ngôi Nhà Chung: Vâng, xin cảm ơn những chia sẻ của chị. Xin kính chúc chị thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, gặt hái được nhiều thành công trong việc phát triển Aristino Academy ngày một lớn mạnh trong thời gian tới, xin cảm ơn chị! Kính chúc Aristino Academy ngày càng phát triển, trở thành người đồng hành Tâm – Tầm – Tuệ trên con đường đi đến thành công của các cá nhân, tổ chức.
(Đoàn Phương Anh – Phòng Đào tạo)

 

About Hai Tran Thanh

Check Also

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 06/2022

Là 1 trong những doanh nghiệp hàng đầu luôn chú trọng đầu tư vào công …

Leave a Reply

Your email address will not be published.