Ấm áp tình thân với chương trình “Chuyến xe vì trái tim K&G 2019”

Với mong muốn đem đến một mùa Trung thu ấm áp, trọn vẹn nét thân tình của người K&G, vừa qua, vào ngày 12/09 Ngôi Nhà Chung đã tổ chức chương trình Trung thu “Chuyến xe vì trái tim – Trung thu là tết để yêu thương”. Chuyến đi đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng các chiến binh tham dự.

Khởi hành từ trụ sở K&G Văn phòng miền Bắc, “Chuyến xe vì trái tim”  là hành trình mang theo những món quà cùng muôn vàn tình yêu thương gửi đến tận tay các gia đình CBNV có con em mắc bệnh hiểm nghèo, gặp hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Mỗi phần quà bao gồm:

– Một suất bánh Trung thu trị giá 200.000đ

– Quần áo và hàng tiêu dùng trị giá 700.000đ

– Một phong bì trị giá 1.000.000đ (tiền mặt)

Chuyến xe đã dừng chân tại nhà chiến binh Trần Phúc Khánh – kênh FSTT miền Bắc ở xã Huống Thượng, Tp Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Chị Nguyễn Thanh Phương – GĐ Nhân sự thay mặt BLĐ K&G Việt Nam đã trao những món quà Trung thu ý nghĩa cùng những lời động viên đến gia đình anh Khánh cùng bé Trần Bảo Quân (1 tuổi) , mong bé sớm khỏi bệnh.

Hành trình của chuyến xe yêu thương lại tiếp tục lăn bánh đến nhà chiến binh Đào Hương Giang- kênh MT MB  tại Lan Trì, Cổ Loa , Đông Anh, Hà Nội. Gia đình chị Giang thuộc diện khó khăn tại địa phương, con cái lại thường xuyên ốm đau phải nằm viện.

Chị Đào Hương Giang cùng 2 bé Nguyễn Đức Nhân và Nguyễn Quỳnh Anh bên món quà Trung thu từ Đại gia đình K&G 

Tiếp đón đoàn, chị không giấu nổi niềm vui và xúc động, đồng thời gửi lời cảm ơn đến BLĐ công ty đã luôn quan tâm đến đời sống của CBNV. Đây sẽ là nguồn động viên to lớn, giúp chị và rất nhiều chiến binh khác, vượt qua được khó khăn để tiếp tục chiến đấu, hoàn thành tốt công việc.

Đại diện Công ty gửi tặng phần quà đến chị Võ Thị Hòa – kênh FSTT Miền Bắc

Thông qua hoạt động đầy ý nghĩa này, cùng với tấm chân tình của người K&G, Ngôi Nhà Chung tin rằng các CBNV sẽ luôn giữ vững được  ngọn lửa đam mê nhiệt huyết của mình để vượt qua mọi khó khăn thử thách, chinh phục được những mục tiêu đã đề ra.

 

 

 

About Hai Tran Thanh

Check Also

[THAM GIA NGAY] PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “KGER RING TRONG TÔI” GIAI ĐOẠN II VỚI CHỦ ĐỀ TÔN TRỌNG DÀNH CHO CBNV K&G VIỆT NAM

Vậy là cuộc thi “KGer Ring trong tôi” đã đi qua được ¼ chặng đường, vinh …

Leave a Reply

Your email address will not be published.