Saturday , 3 June 2023

BUỔI CHIA SẺ SÁCH CÙNG NHỮNG MÓN QUÀ HẤP DẪN TỪ TRƯỞNG PHÒNG TUYỂN DỤNG THẠCH VĂN SƠN

Vừa qua vào ngày 19/3/2022 trong buổi chia sẻ sách dành cho đội ngũ Head K&G, anh Thạch Văn Sơn – Trưởng phòng tuyển dụng đã chia sẻ cuốn sách “Phân tích kỹ thuật từ A đến Z”. Đây là một trong những cuốn sách nổi tiếng tiếng nhất về chủ đề phân tích kỹ thuật, được xem là cuốn bách khoa toàn thư và là một tài liệu tham khảo cực kỳ tốt cho những người mới bắt đầu cả những người đã có kinh nghiệm khi tham gia vào lĩnh vực đầu tư chứng khoán. Từ đó các anh chị Head đã có được rất nhiều thông tin hữu ích về một nội dung vô cùng thiết thực và hấp dẫn. Bên cạnh sự chia sẻ tâm huyết, anh Sơn còn thiết kế phần game thú vị để giúp anh chị Head hiểu hơn về nội dung của cuốn sách.
Kết thúc buổi chia sẻ anh Sơn trân trọng gửi tặng đến 3 anh chị Head đã thắng cuộc trong phần game. Xin được gửi lời chúc mừng đến anh Nguyễn Đình Thành – Trưởng phòng Thiết kế 3, chị Trịnh Thị Vân – GĐ KD kênh MT Miền Nam, chị Trương Thùy Trang – Giám đốc Học Viện Aristino Academy đã xuất sắc nhận phần quà ý nghĩa này.
Món quà gửi tặng chị Trịnh Thị Vân – GĐ KD kênh MT Miền Nam
Anh Thạch Văn Sơn gửi tặng sách đến anh Nguyễn Đình Thành – Trưởng phòng Thiết kế 3
Chị Trương Thùy Trang – Giám đốc Học Viện Aristino Academy – 1 trong 3 người chiến thắng minigame 
Xin chân thành cảm ơn anh Thạch Văn Sơn và chúc mừng các anh chị!
Chương trình chia sẻ sách dành cho các Head được Phòng Đào tạo triển khai đều đặn mỗi thứ 7 hàng tuần, là nơi các anh chị CBQL có thể chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức của bản thân cũng như lan tỏa tinh thần “lãnh đạo làm gương” đến toàn thể CBNV, phát huy văn hóa đọc – văn hóa chia sẻ của K&G Việt Nam.

About Hai Tran Thanh

Check Also

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG THÁNG 09/2022

Trong tháng 09 này, K&G Việt Nam tiếp tục chiêu mộ nhân tài cho nhiều …

Leave a Reply

Your email address will not be published.