K&G Việt Nam- Vun đắp những ước mơ tương lai!

Vào sáng 31/01/2019 vừa qua, thay mặt cho toàn thể CBNV công ty K&G Việt Nam, anh Tăng Văn Khanh đã có buổi chia sẻ thân mật và trao tặng học bổng cho các em học sinh xuất sắc nhất của trường THPT Thái Phúc, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình. Đây là hoạt động thường niên của đại gia đình K&G Việt Nam nhằm khuyến khích, vun đắp những ước mơ lớn, góp phần bồi dưỡng thế hệ trẻ tương lai của đất nước.

Hằng năm cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, vị Tổng tư lệnh của K&G Việt Nam – anh Tăng Văn Khanh lại tạm gác hết những bộn bề công việc, tranh thủ trở về thăm ngôi trường THPT Thái Phúc, nơi chắp cánh cho những ước mơ hoài bão của anh thủa thiếu thời.

Anh Tăng Văn Khanh gửi lời chúc năm mới và tặng hoa cho nhà trường

Tại đây, anh Tăng Văn Khanh đã có buổi chia sẻ thân mật và chân thành đến các em học sinh về những khả năng tiềm ẩn của con người, về những  tấm gương vượt khó, vượt lên trên mọi nghịch cảnh để đạt được thành công trong cuộc sống. Cũng trong buổi lễ, đại diện Công ty K&G Việt Nam đã trao 12 suất học bổng dành cho các em học sinh giỏi trong học kỳ vừa qua. Đây là một phần trong quỹ học bổng thường niên K&G Heart dành tặng đến các em học sinh có thành tích xuất sắc của trường PTTH Thái Phúc.

Anh Tăng Văn Khanh trao học bổng cho những học sinh xuất sắc của trường

Bằng những phần quà ý nghĩa và thiết thực, K&G Việt Nam mong muốn đóng góp một phần nhỏ vào công cuộc “ Vì lợi ích trăm năm trồng người”, trao gửi niềm tin và bồi dưỡng thế hệ trẻ tương lai của đất nước. Đây cũng là tâm nguyện của vị thuyền trưởng đáng kính đồng thời cũng là tấm gương sáng  cho toàn thể CBNV công ty học tập và noi theo.

 

About Hai Tran Thanh

Check Also

Kỹ năng quản lý thời gian – Chìa khóa làm chủ cuộc đời !

Với mong muốn giúp CBNV trang bị những kiến thức và hiểu biết cần thiết …

Leave a Reply

Your email address will not be published.