Thursday , 21 February 2019

Đại hội chiến binh 2018 – Nơi sức mạnh, niềm tin, bản lĩnh chiến binh tỏa sáng

Với mục đích tạo nên nét văn hóa riêng biệt của K&G Việt Nam, từ tháng 07/2018, kỳ nghỉ mát hàng năm với Format “K&G Day” sẽ chính trở thành Chương trình teambuilding hàng năm theo Format “Đại hội chiến binh” dành cho tất cả các Chiến binh K&G Việt Nam.

Để thể hiện rõ nét mục đích của chương trình rèn luyện tinh thần thép, bản lĩnh kiên cường và thắt chặt tình đoàn kết, sáng tạo của các Chiến binh K&G, Logo của Chương trình được thiết kế mang hình ảnh CHIẾC KHIÊN mạnh mẽ và dòng chữ “Đại hội chiến binh” nổi bật.


Logo chương trình có thể sử dụng làm ảnh đại diện Facebook

Lấy  chủ đề xuyên suốt là “Chinh phục trái tim”, hình ảnh đại diện của chương trình là hình ảnh trái tim với ngọn lửa bùng cháy như trái tim tràn đầy nhiệt huyết của các chiến binh K&G Việt Nam.

Hai cánh đại bàng mạnh mẽ hai bên như bệ đỡ vững chãi, đưa những chiến binh K&G Việt Nam mang dịch vụ tốt nhất để chinh phục  trái tim khách hàng.

Hình ảnh đại diện các đội có thể thay làm hình cover facebook

Toàn bộ CBNV tham gia Đại hội Chiến binh 2018 sẽ được phân chia thành 14 Đại đội. Chương trình hướng đến làm nổi bật vai trò của người lãnh đạo, quản lý trong việc huấn luyện, truyền cảm hứng để mỗi nhân viên sẽ trở thành một đại sứ của công ty, mang “Dịch vụ từ trái tim” đến với khách hàng.

Mỗi Đại đội sẽ có 01 Đại Đội trưởng01 Đại Đội phó là những anh chị quản lý các bộ phận. Ngoài ra mỗi Đại đội còn có 01 Thư kí và các thành viên còn lại là các Đồng chí được tập hợp từ các bộ phận khác nhau để tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi.

Khẩu lệnh của toàn bộ Đại hội Chiến binh 2018 sẽ là: “Báo cáo (Đại đội trưởng/Đại đội phó/… – Dịch vụ luôn luôn tốt

14 Đại đội được đặt tên xuất phát từ phẩm chất của Chiến binh K&G như sau:

 1. Đại đội Kiên Trì       
 2.  Đại đội Tận Tâm  
 3. Đại đội Trách Nhiệm             
 4. Đại đội Trung Thực    
 5.  Đại đội Sáng Tạo    
 6. Đại đội Linh Hoạt
 7.  Đại đội Bản Lĩnh 
 8. Đại đội Đoàn Kết   
 9. Đại đội Thần Tốc 
 10. Đại đội Quyết Thắng
 11. Đại đội Cảm Tử
 12. Đại đội Kiên Cường
 13. Đại đội Gan Dạ
 14. Đại đội Kỷ Luật

Với đích đến là chinh phục Trái tim khách hàng, Đại hội Chiến binh 2018 sẽ diễn ra vô cùng sôi động, khẩn trương và trải qua 6 giai đoạn: Luyện quân- Hành quân-Xuất quân – Tiến quân – Khao quân – Rút quân

Mỗi một Đại đội sẽ phải hết sức đoàn kết, kỷ luật và chiến đấu hết mình để giành chiến thắng mang vinh quang trở về.

Kết quả thi đấu của các Đại đội sẽ được tính xuyên suốt hành trình từ:  Lễ xuất quân (Đêm lửa trại_“Niềm tin tỏa sáng”) + Tiến quân (Teambuilding_”Trái tim dẫn đường” & Tìm mật thư tại Động Thiên Đường) + Kết quả từ cuộc thi chia sẻ hình ảnh của các Đại hội về Chương trình Đại hội Chiến binh 2018 (sẽ có thông báo chi tiết từ Ban tổ chức)

Kết quả sẽ được công bố trong đêm tiệc Khao quân với các giải thưởng vô cùng hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ và bùng nổ.

Với không khí sôi nổi, tinh thần nhiệt huyết, máu lửa, chiến đấu sục sôi, “Đại hội chiến binh 2018” diễn ra từ 28/07/2018 – 31/07/2018 tại vùng đất Quảng Bình hứa hẹn sẽ mang lại nhiều dấu ấn đặc biệt và khó quên đối với tất cả các chiến binh K&G Việt

About Nga Phạm

Check Also

Hân hoan hành trình du xuân về miền “Đất tổ Phật Giáo Việt Nam”

Hòa chung không khí nô nức hân hoan những ngày đầu xuân năm mới, Đại …

Leave a Reply

Your email address will not be published.