Sunday , 24 January 2021

20/10 tại K&G Việt Nam và những món quà ý nghĩa dành tặng các nữ chiến binh

Ngày 20/10 tại Khu Relax văn phòng Hà Nội đã diễn ra Seminar số 2 với chủ đề “Vẻ đẹp công sở thời đại 4.0” và Chương trình chăm sóc và tư vấn da miễn phí do Trung tâm TrueSkin Medispa tài trợ . Đây là những món quà tinh thần ý nghĩa dành tặng riêng các nữ chiến binh đang công tác tại K&G nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 với nhiều thông tin thiết thực và bổ ích.

Chương trình Seminar “Vẻ đẹp công sở thời đại 4.0” có sự tham dự của chị Từ Thanh Hoa – Giám đốc MKT công ty cùng chị Nguyễn Thị Nguyệt – Giám đốc Trung tâm tư vấn tâm lý Á Châu.

Trong khoảng thời lượng gần 2 tiếng của chương trình rất nhiều thông tin bổ ích và hấp dẫn đã được gửi đến hơn 30 khách mời là những nữ chiến binh xinh đẹp của K&G Việt Nam .

Là diễn giả chính của chương trình, đánh giá về vẻ đẹp của phụ nữ công sở thời đại 4.0 chị Thanh Hoa cho rằng: Bên cạnh vẻ đẹp hình thể, người phụ nữ cần quan tâm đến vẻ đẹp về trí tuệ, để đạt được cả hai vẻ đẹp đó, người phụ nữ cần phải chăm chỉ rèn luyện bản thân, cả về tri thức lên thể chất, cần đặt ra những mục tiêu và kiên định với những mục tiêu của mình.

Chị Nguyễn Thị Nguyệt (trái) và chị Từ Thanh Hoa, giám đốc MKT cùng chia sẻ tới các khách mời những thông tin bổ ích

Dưới góc độ của chuyên gia tư vấn, chị Nguyệt đã đánh giá và phân tích về vẻ đẹp của Phụ nữ công sở thời đại 4.0. Chị Nguyệt cho rằng 4 yếu tố tượng trưng cho vẻ đẹp 4.0 của phụ nữ bao gồm: Vẻ đẹp – Nét đẹp (hình thức lẫn tâm hồn; sự thông minh; Hội nhập và Quyền lực. Với những câu hỏi và trò chơi tương tác trong khuôn khổ chương trình, chị Nguyệt đã giúp các khách mời hiểu và rút ra được những kinh nghiệm về sự “thông minh” và “tinh tế” trong vẻ đẹp của nữ giới. Trong thời đại 4.0, người phụ nữ không chỉ đẹp, thông minh mà cần phải tinh tế, chỉ khi đủ tinh tế, người phụ nữ mới cân bằng được bản thân, gia đình và các mối quan hệ xung quanh mình.

                                                   Các nữ chiến binh xinh đẹp của K&G Việt Nam vui vẻ khi tham dự chương trình

Chia sẻ về phụ nữ, nhất là về những người phụ nữ hiện đại là một chủ đề khó, cần rất nhiều thời gian nghiên cứu cũng như đúc kết từ thực tế xã hội. Chỉ trong vòng gần 2 tiếng đồng hồ, các thông tin, kiến thức từ buổi Seminar chỉ mang đến cho các khách mời những khái niệm và thông tin cơ bản nhất. Trong thực tế, để một người phụ nữ thời đại 4.0 có thể “làm chủ” để các mối quan hệ cũng như chính bản thân mình cần vô vàn những yếu tố khách quan cũng như chủ quan. Hy vọng qua Seminar số thứ 2, các nữ chiến binh K&G có thể rút ra được những bài học để dần cải thiện  bản thân, đẹp hơn trong mắt gia đình, đồng nghiệp và xã hội.

Chị Nguyễn Thị Nguyệt và chị Từ Thanh Hoa, hai diễn giả xinh đẹp của chương trình

Cùng với Seminar số thứ 2 “Vẻ đẹp của phụ nữ công sở thời đại 4.0”, ngày 20/10, Ngôi Nhà Chung còn mang đến cho các nữ chiến binh K&G một món quà vô cùng thiết thực, đó là chương trình khám, tư vấn và chăm sóc da miễn phí do Trung Tâm chăm sóc da TrueSkin Medispa tài trợ. Các bác sĩ chuyên gia về da liễu của TrueSkin Medispa đã có những tư vấn tận tâm, nhiệt tình đến các nữ chiến binh K&G, giúp các nữ chiến binh “hiểu” hơn về làn da mình, qua đó có các biện pháp chăm sóc da tốt hơn nữa khi mùa khô đã về.

Các chuyên gia về da liễu của trung tâm TrueSkin Medispa đang nhiệt tình tư vấn cho các nữ chiến binh K&G

Ngày 20/10 tại K&G năm nay khác với mọi năm và khác với các đơn vị khác, không có bánh kẹo liên hoan rình rang, ăn uống linh đình, tuy nhiên, thay vào là những món quà ý nghĩa thiết thực, góp phần giúp các nữ chiến binh đẹp hơn nữa cả về thể thất lẫn tinh thần. Bởi hơn hết, phụ nữ là phái đẹp, và “làm thế nào để đẹp hơn và luôn đẹp” là điều các chị em phụ nữ quan tâm nhất. 20/10 đã qua, hy vọng sau những món quà Ngôi Nhà Chung dành tặng, các nữ chiến binh K&G sẽ hiểu hơn về bản thân mình để luôn là những “bông hoa” đẹp nhất.

About Hai Tran Thanh

Check Also

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ TIỆC TẤT NIÊN CHÀO XUÂN TÂN SỬU 2021 TẠI CHI NHÁNH MIỀN NAM

Sôi nổi, nhiệt tình và đong đầy niềm hạnh phúc là những gì đã diễn …

Leave a Reply

Your email address will not be published.